Sàn gỗ nhựa lỗ tròn TWT138

Sàn gỗ lỗ tròn TWT138 là sản phẩm gỗ nhựa chuyên dùng lót sàn cho các hạng mục ngoài trời như hồ bơi, sân vườn, sân thượng, ban công, cầu cảng, công viên,... Đây là 1 trong số các dòng sàn ngoài trời cao cấp được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ TecWood.

 

Do công nghệ ngày càng được cải tiến và hoàn thiện, nên song song với đó có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và quy cách mới được tạo ra. Điều này một mặt, giúp mang lại cho khách hàng nhiều chọn lựa đa dạng, mặt khác tạo nên sự băn khoăn, không biết nên chọn loại sàn nào cho phù hợp nhất.

Sàn gỗ TWT138 là dòng hàng cao cấp có quy cách 23x138x2200mm (dày x rộng x dài), với cấu tạo rỗng ở giữa thể hiện bằng các lỗ tròn nhỏ xếp cân xứng với nhau. Cụ thể có 6 lỗ tròn cho một thanh ván gỗ nhựa. Mặt bên của sàn gỗ có rãnh dọc, vị trí gắn kết các thanh gỗ ngoài trời lại với nhau bằng chốt kết nối.

 

Đặc biệt, đây còn là khoảng hở để cố định sàn gỗ với đà, đảm bảo sự chắn chắn, an toàn cho khách hàng khi di chuyển trên đó.

So với sàn gỗ lỗ vuông TW140 thì, sàn gỗ lỗ tròn TWT138 có độ bền và chất lượng cao hơn nhờ vào quy cách chắc chắn, cùng khả năng chịu lực hoàn hảo, áp dụng từ công nghệ sản xuất tiên tiến Nhật Bản. 

Tương tự như các dòng vật liệu khác, sàn gỗ lỗ vuông TWT138 có nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt. Khách hàng tùy theo nhu cầu của mình, mà có thể chọn một tông màu mà mình ưng ý nhất. 

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com