Giới Thiệu

Công ty TNHH XD - TTNT KIẾN TÂM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm ván sàn gỗ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty là nhà cung cấp thi công hoàn thiện các loại sàn gỗ. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong muốn mang sản phẩm chất lượng châu Âu đến với khách hàng tại Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi hiện nay bao gồm các loại sàn gỗ:

- Sàn gỗ ngoài trời TecWood. (Xem thêm tại : http://tecwood.com.vn)

- Sàn gỗ công nghiệp.

- Sàn gỗ tự nhiên.

- Gỗ nhựa trang trí nội thất và ngoại thất.

Sản phẩm công ty sàn gỗ chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sàn gỗ đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.


Sàn gỗ mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Với đặc tính siêu chịu nước, không ẩm mốc, không co ngót cong vênh, không mối mọt, thời tiết nồm không bị đổ mồ hôi ra sàn nhà, ấm áp về mùa đông mát về mùa hè đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cõ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu.

Với tất cả những thông tin trên bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất, tiện dụng và sang trọng nhất. Sàn gỗ Kiến tâm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên và đây cũng là xu hướng chung của các đô thị hiện đại.               

Công ty TNHH XD-TTNT KIẾN TÂM

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com