Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp từ các loại sàn gỗ công nghệ Đức, Thuỵ Sỷ,... Các loại sàn gỗ xuất sứ từ Malaysia, Trung Quốc,.. Công ty chúng tồi hiện cung cấp thi công hoàn thiện các loại sàn gỗ công nghiệp từ các loại cao cấp đến các loại sàn gỗ giá rẻ.

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp:

 

 - Sàn gỗ Robina

 - Sàn gỗ King Floor

 - Sàn gỗ Deluxe House

 - Sàn gỗ Supertek

 - Sàn gỗ Kronomax

 - Sàn gỗ Kronogold

 

sàn gỗ Robina

 

Để có thể đánh giá loại sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt công ty chúng tôi đánh giá qua các tiêu chuẩn như: Khả năng chống chịu nước của sàn gỗ, độ mài mòn, độ chống cháy, khả năng chịu lực,...Với các tiêu chuẩn trên có sàn gỗ Robina có thể hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên, với ván sàn quan trọng nhất là khả năng chống chịu nước thì với sàn gỗ công nghiệp Robina được coi là sàn gỗ siêu chịu nước đặc biệt là phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, sàn gỗ Robina xuất sứ từ Malaysia được sử dụng rất nhiều tại Châu Âu, với nhiều màu sắc đa dang phù hợp trong thiết kế nội thất sang trọng, vì vậy mà sàn gỗ công nghiệp Robina được dùng rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ, từ các công trình như: Nhà hàng, khách sạn, phòng tập, sàn thi đấu, resort, siêu thị, showroom, van phòng, nhà ở, chung cư cao cấp,...

Với các thông tin trên quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại ván sàn ưng ý nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẫm tại danh mục: Sàn gỗ Robina.

 

Báo giá sàn gỗ Robina tháng 10-2012

Báo giá sàn gỗ công nghiệp tháng 10-2012

 

sàn gỗ Robina

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status