Nhu cầu sử dụng ván lót sàn thay thế cho gạch men truyền thống

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng sàn gỗ thay thế cho gạch men truyền thống ngày càng tăng. Trong khi gỗ tự nhiên ngày càng hiếm và đắt, thì sàn gỗ công nghiệp lại được người tiêu dùng lựa chọn bởi giá cả hợp lý cũng như sự sang trọng và tiện dụng.

 

Nhiều khách hàng cho biết sau khi sử dụng qua sàn gỗ công nghiệp, khi xây mới họ quyết định thay thế gạch men bằng toàn bộ sàn gỗ công nghiệp, mùa nóng mà sàn không bị đổ mồ hôi, không bị cong vênh và rất mát, nhìn rất sang trong và lịch sự. Nhiều người cho biết giá sàn gỗ công nghiệp thì không quá đắt, phần lớn nhiều người thích các loại ván bóng mờ và có màu cánh gián nhạt, chiều dày khoảng 8mm,...

 

Theo các chuyên gia cho biết sản phẩm sàn gỗ được biết đến rộng rãi trên thị trường khoảng 7 năm trở lại đây, tuy nhiên thời gian đầu do tâm lý e dè của nhiều khách hàng nên sự phát triển của mặt hàng này còn hạn chế. Mặc dù sàn gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng ấm cúng cho căn phòng nhưng dù được sử lý triệt để sàn gỗ tự nhiên vẫn hạn chế về vấn đề chịu nước hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp.

 

sàn gỗ công nghiệp

 

Mẫu mã chủng loại sàn gỗ tự nhiên không đa dạng như gỗ công nghiệp, giá thành của gỗ tự nhiên cũng rất cao không phù hợp với mức tiêu thụ bình quân của nhiều khách hàng với mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm do diện tích rừng bị thu hẹp vì thế sàn gỗ công nghiệp ngày càng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

 

Nhiều khách hàng lần đầu làm quen với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều băn khoăn về chất lượng, giá thành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Nhiều khách hàng cho rằng sàn gỗ công nghiệp cũng dễ bị cong vênh co ngót hoạc mục khi ngập nước, tuy nhiên các sản phẩm sàn gỗ trên thị trường sàn gỗ TPHCM hiện nay như: Robina, King Floor, Supertek,... Có chất lượng không thua kém gì với sàn gỗ tự nhiên thậm chí có nhiều tính năng vượt trội hơn so với sàn gỗ tự nhiên mà giá cả lại phù với người tiêu dùng.

 

Trên thị trường với nhiều chủng loại sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng với quy cách khác nhau phần lớn với 2 độ dày 8mm và 12mm. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của loại gỗ này là hoa văn, màu sắc phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm sàn gỗ cao cấp chủ yếu được nhập khẩu từ Malaysia hoặc CHLB Đức. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện một số mẫu do Việt Nam sản xuất. Các sản phầm sàn gỗ công nghiệp được bảo hành từ 10 đến 15 năm.

 

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, sàn gỗ công nghiệp dần trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên quý khách hàng cũng cần lưu ý là sàn gỗ công nghiệp không có khả năng chịu nước cao bằng gạch men, mặc dù đã được phủ một lớp chống thấm. Vì thế,không nên để sàn nhà ngập nước hoặc nước từ ngoài tràn vào. Khi lau sàn, chỉ cần dùng khăn ướt để lau, không nên đổ nước hoặc để nước mưa hắt vào sàn.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status