Ván sàn ngoài trời Tecwood cao cấp

Ván sàn ngoài trời Tecwood được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, với chất liệu nhựa gỗ nên sản phẩm dùng trong trang trí ngoại thất có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với ván sàn ngoài trời chất liệu gỗ tự nhiên, vì tận dụng được các vật liệu như bột gỗ, trấu,... Nên ván sàn ngoài trời Tecwood thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ wood plastic composite (WPC) nhữa gỗ tỗng hợp, thành phần bao gồm nhựa, bột gỗ, chất định hình, chết tạo màu. Vì vậy sản phẩm ván sàn ngoài trời Tecwood không phai màu theo thời gian, với thành phần hơn 50% là hạt nhựa nên sản phẩm chống chịu nước tốt phù hợp cho các công trình sàn gỗ ngoài trời, với tỷ lệ nhựa và bột gỗ phù hợp tạo nên sản phẩm có khả năng chống cong vênh co ngót rất cao, khả năng hấp thụ độ ẩm khi ngâm trong nước 30 ngày khoảng 5%. Với chất liệu bộ gỗ sản phẩm ván sàn ngoài trời Tecwood nhìn như gỗ tự nhiên không cần sơn phủ.

 

Với những ưu điểm trên sản phẩm rất phù hợp với khí hâu Việt Nam hiện nay dòng sản phẩm nhựa gỗ ngoài trời rất phù hợp dùng lót sàn cho các công trình ngoài trời như: hồ bơi, sân vườn, sân thượng, cầu cảng,... Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng sản phẩm này trong trang trí nội ngoại thất khác vì dụ như: Lan can, hàng rào, cầu thang, giàn che, mái hiên, ốp vách trang trí, ghế công viên, chậu cây,... Các sản phẩm có các màu riêng của mình chúng ta không cần phải sơn phủ bảo vệ nhưng chúng ta có thể sơn để trang trí.

 

Thông tin chi tiết kỷ thuật ván sàn ngoài trời Tecwood.

Quy cách kỷ thuật:

Độ dày: 25mm.

Độ rộng: 140mm - 150mm.

Độ dài: 2200mm.

 

Màu sắc bao gồm 5 màu cơ bản: Coffee, Wood, Cedar, Dark, White.

 

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood TW140-Black

 

Ván sàn ngoài trời Tecwoood

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status