Các loại ván sàn cao cấp

Ván sàn mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Với đặc tính siêu chịu nước, không ẩm mốc, không co ngót cong vênh, không mối mọt, thời tiết nồm không bị đổ mồ hôi ra sàn nhà, ấm áp về mùa đông mát về mùa hè đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Không những vậy ván sàn lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cõ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu.

 

Ván sàn được chia làm 3 loại chính bao gồm ván sàn công nghiệp, ván sàn tự nhiên, ván sàn ngoài trời. Phân loại này dựa trên chất liệu và công dụng của chúng. Ví dụ ván sàn công nghiệp chất liệu chính là gỗ công nghiệp HDF, ván sàn tự nhiên thành phần chính 100% gỗ tự nhiên, ván sàn ngoài trời dùng trong các công trình sàn ngoài trời. Với 2 loại ván sàn công nghiệp và ván sàn tự nhiên chuyên dùng sàn trong nhà, hoặc nội thất như ốp tường hoặc ốp trần.

 

Các loại ván sàn cao cấp:

- Sàn gỗ ngoài trời

- Sàn gỗ tự nhiên

- Sàn gỗ công nghiệp

 

Ván sàn công nghiệp hiện nay có nhiều loại và quy cách khác nhau, độ dày thông thường là 8mm và 12mm, hiện nay ván sàn công nghiệp bao gồm các loại ván sàn công nghệ Đức và ván sàn Malaysia. Các loại ván sàn công nghiệp Malaysia là sàn gỗ Robina đây là loại ván sàn công nghiệp cao cấp với khả năng chông chịu nước cao, loại ván sàn này được gọi là sàn gỗ siêu chịu nước. Ngoài ra các loại ván sàn cao cấp khác như Deluxe House, Supertek, King Floor.

 

Ván sàn tự nhiên với 100% gỗ tự nhiên được sản xuất tại Viêt Nam, các loại ván sàn tự nhiên được sản xuất từ các loại gỗ cứng và gỗ mềm như: Căm xe, Chiuliu, Giáng hương, Gõ đỏ, Sồi trắng, Beech, Ash,...

 

Ván sàn ngoài trời bao gồm các loại ván sàn từ các loại gỗ tự nhiên và các loại sàn ván sàn nhựa gỗ (Nhựa gỗ ngoài trời) được sản xuất từ chất liệu nhựa gỗ ngoài trời.

 

Với các thông tin trên quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các loại ván sàn ưng ý cho ngôi nhà của mình.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status