Ván lót sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Ván lót sàn gỗ ngoài trời với thương hiệu Tecwood là sản phẩm độc quyền của công ty sàn gỗ Kiến Tâm, sản phẩm được công ty chúng tôi lên kế hoạch rất cẩn thận trước khi nhập về Việt Nam, sản phẩm ván lót sàn gỗ ngoài trời Tecwood phải phù hợp với khí hậu Việt Nam, có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các loại vật liệu khác và làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà của bạn, với ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood sẻ đảm bảo giá trị này là tối đa và gia đình của bạn sẽ được thưởng thức một sân chơi tuyệt vời trong nhiều năm tới.

 

Với ý tưởng thiết kế ván lót sàn ngoài trời nhìn như sàn gỗ tự nhiên, với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình, và một trong những sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất là các màu Coffee và Wood. Với ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood sẻ cho bạn thêm những ý tưởng thiết kế.

 

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

 

Điều quan trọng nhất với ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood là phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, chủ yếu sản phẩm được sử dụng cho sàn gỗ ngoài trời và trực tiếp ảnh hưởng bởi nắng mưa, vì vậy sàn gỗ phải chịu nước tốt và hạn chế khả năng công vênh có ngót và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood có những ưu điểm trên.

 

Cac đặc tính của ván sàn ngoài trời Tecwood:

- Tính ổn định về chiều tương tự nhôm

- Chịu nhiệt lên cao tới 120 º C (248 º F) và hạ thấp ở -30 º C (-22 º F)

- Bền hơn gỗ tự nhiên loại tốt gấp 3 lần

- Hấp thụ theo độ ẩm 1-3,5% sau 30 ngày ngập trong nước

- Sàn gỗ TecWood sản xuất theo cách Ép đùn và phun đúc

- Sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ cưa tận dụng sản phẩm không có hại với Formaldehyde.

- Cấu trúc sàn chịu nắng mưa phù hợp với khí hậu Việt Nam không cong vênh, co ngót, mối mọt,...

 

Ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood sẻ mang lại cho bạn một không gian sân vườn tuyệt vời với tuổi thọ cao bảo hành đến 10 năm, Tecwood sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng Báo giá sàn gỗ ngoài trời tháng 6/2013 hoặc gọi trược tiếp đến công ty để biết thêm thông tin về sản phẩm.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status