Không gian hồ bơi với sàn gỗ TecWood.

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời sang trọng, tự nhiên cùng với sự kết hợp nhựa và gỗ TecWood đưa ra thị trường dòng sản phầm sàn gỗ lót  hồ bơi với khả năng chịu mọi thời tiết khắc nghiệt nhất và độ bền sàn gỗ theo cùng bạn mọi năm tháng (trên 30 năm).

 

Sàn gỗ ngoài trời TW150

Sàn gỗ lót hồ bơi chuyên dụng với thương hiệu sàn gỗ Tecwood.

TecWood một thương hiệu sàn gỗ lót hồ bơi đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng sử dụng với kinh nghiệm 10 năm cho sàn gỗ nhựa ngoài trời, TecWood nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đang và đã cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc... với các khách sạn, spa, biệt thự, căn hộ, khu vườn, hồ bơi ....

 

Sàn gỗ ngoài trời TW150

Gỗ lót sàn hồ bơi với tone màu wood giúp không gian tươi sáng hơn.

Miền nam thì dùng sàn gỗ chịu nước, miền bắc thì dùng sàn gỗ siêu chịu nước cao cấp để chỉ loại sàn gỗ có khả năng kháng ẩm tốt hơn và khả năng chịu được nước khi có sự cố trong thời gian nhất định. Đặc biệt hồ bơi nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, hay bị ẩm. Nếu nước chỉ có trên bề mặt thì việc lau khô là xong, còn khi sàn gỗ đã bị ngấm từ dưới lên thì phải mau chóng gỡ sàn gỗ lên chờ khi sàn nền khô mới ráp lại.

Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi cung cấp bởi TecWood không chỉ giúp hồ bơi sạch sẽ hơn, sang trọng hơn mà còn tạo thêm dáng điệu cho hồ bơi, với những thiết kế đường cong uốn lượn. Hồ bơi vì thế trở nên quyến rũ, thu hút ánh nhìn hơn.

 

Sàn gỗ ngoài trời TW150

Ván sàn gỗ lót hồ bơi ngoài trời.
 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status