Sàn gỗ TecWood công nghệ Nhật Bản.

Những năm gần đây, khi thị trường tiêu thụ các sản phẩm sàn gỗ ngày càng trở nên thông dụng, nguồn gỗ tự nhiên đã ngày một trở nên khan hiếm thì việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn thông minh đối mỗi quý khách hàng.

lót sàn cầu cảng gỗ nhựa TecWood 15

Công ty sàn gỗ Tecwood chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp WPC được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sàn gỗ Tecwood là loại sản phẩm cực kì thân thiện với môi trường, chống nứt nẻ, mối mọt, mụcnátdo môi trường ẩm ướt bên ngoài. Được sản xuất theo công nghệ đùn ép, phun đúc, tạo màu, tạo dáng,… cho ra sản phẩm cuối cùng phù hợp với nhiều ứng dụngthi công các công trình như lót sân vườn, sàn hồ bơi, lót sân thượng, làm lan can hàng rào, giàn hoa leo pergola...

lót sàn hồ bơi gố nhựa TecWood 13

lót sàn gỗ TecWood cho sân thượng 2

Một lợi thế nữa của sàn gỗ TecWood là khả năng có thể tạo hình thành hầu như bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu. Dễ dàng uốn và cố định để tạo thành các đường cong lớn, có tính ổn định về chiều tương tự nhôm, có độ bền hơn gỗ tự nhiên loại tốt gấp 3 lần, có cấu trúc sàn chịu mưa, chịu nắng so với khí hậu Việt Nam.

lót sàn gỗ TecWood cho sân thượng 6

 

Hãy đến với công ty Sàn Gỗ Tecwood chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt và bảo trì sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá ưu đãi nhất.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status