Sân vườn lót sàn gỗ ngoài trời.

 
Sử dụng gỗ tự nhiên trong thiết kế ngoại thất về chi phí giá thành cao và không thân thiện với môi trường nên sử dụng gỗ nhựa TecWood đang là tiêu chí và là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian ngoại thất hiện đại. 
 
Sân vườn lót sàn gỗ ngoài trời 1
 
Sàn gỗ ngoài trời TecWood trong những năm gần đây đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường gỗ lót sàn, công trình, dự án trang trí ngoại thất bởi vì chi phí giá thành thấp hơn so với gỗ tự nhiên nhưng chất lượng, độ bền còn tốt hơn gỗ tự nhiên mang lại. 
 
Sân vườn lót sàn gỗ ngoài trời 2
 
Gỗ nhựa ngoài trời TecWood không bị cong vênh, bay màu, mối mọt mà các công trình gỗ tự nhiên thường mắc phải.
 
Sân vườn lót sàn gỗ ngoài trời 3
 
Sàn gỗ ngoài trời TecWood được các khách hàng, kiến trúc sư, nhà thầu lựa chọn để lắp đặt cho nhiều loại công trình: trang trí ngoại thất biệt thự - villa, lối đi các khu resort, bể bơi khách sạn, giàn hoa trang trí sân vườn, lan can hàng rào, cầu thang ngoài trời, sàn tàu biển du lịch, showroom, quán cà phê, khu sinh hoạt chung ngoài trời để nướng BBQ, chậu hoa, bàn ghế ngoài trời, … và nhiều ứng dụng khác .
 
Sân vườn lót sàn gỗ ngoài trời 4
 
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sự ổn định và chính sách bảo hành 10 năm đã đem lại được lòng tin cho người sử dụng. Chính vì thế mà sàn gỗ ngoài trời TecWood, đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp các công trình trên cả nước.
 
 
 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status