Gỗ nhựa ngoài trời TecWood dùng ốp tường.

 
Trang trí nội thất nhà bằng sàn gỗ ngoài trời đã trở thành xu hướng mới trên thị trường hiện nay bởi gỗ ngoài trời bền, đẹp, sang trọng mà giá thành lại thấp. Một trong những ứng dụng mới của gỗ ngoài trời trong trang trí nội thất là sử dụng gỗ ngoài trời ốp tường.
 
ốp tường gỗ nhựa ngoài trời 10
 
Đối với tường nhà, chúng ta thường sử dụng sơn để bảo vệ tường và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, sơn thường hay bị bay màu, bong tróc làm ngoại thất của bạn trong cũ kỹ và mất thẩm mỹ. 
 
Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời 6
 
Để khắc phục hiện tượng trên, các nhà sản xuất gỗ ngoài trời đã đưa ra một ứng dụng mới cho người tiêu dùng là dùng sàn gỗ ốp tường vừa đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa có độ bền cao. Sau thời gian dài sử dụng gỗ vẫn sáng bóng và bền đẹp.
 
Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời 7
 
Gỗ ngoài trời ốp tường có khả năng chịu nước tốt, có thể bảo vệ tường không bị ẩm mốc, bong tróc hay bay màu.Với vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, bạn có thể dùng sàn gỗ ngoài trời cao cấp ốp tường cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ cổ điển tới hiện đại, từ đơn giản tới sang trọng,...
 
Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời 3
 
Giá gỗ ốp tường ngoài trời tương đối rẻ, độ bền cao nên được nhiều người tiêu  dùng lựa chọn. Sử dụng gỗ ngoài trời trong trang trí ngoại thất không chỉ cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và còn thêm ấm áp.
 
Thi công sàn gỗ ngoài trời dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng mà không mất nhiều thời gian như sử dụng sàn gỗ tự nhiên. 
 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status