Gỗ ốp tường ngoài trời

Gỗ ốp tường ngoài trời vật liệu mới cho không gian mới, hiện đại. Để thay thế cho các loại sơn, vôi thông thường vừa có độ thẩm mỹ kém mà chất lượng không đảm bảo, Công ty sàn gỗ TecWood cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm gỗ ốp tường ngoài trời vừa có chất lượng cao vừa thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 
 
Gỗ nhựa ốp tường nhà
 
 
Gỗ ốp tường ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ, ván lót sàn, ... là vật liệu gỗ nhựa, sử dụng ốp tường trang trí nhưng chủ yếu là các không gian tường gỗ ngoài trời, gỗ nhựa với hình dáng giống với gỗ tự nhiên nên giúp những mảng tường vừa bắt mắt vừa sang trọng, độc đáo.
 
 
Gỗ nhựa ốp tường trang trí
 
 
Tính năng của sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood.
 
+ Gỗ nhựa có khả năng siêu chịu nước, chống trơn trợt khi được thiết kế vào khu vực phải tiếp xúc nhiều với môi trường nước như hồ bơi…
+ Độ giản nở vì nhiệt thấp: dù phải chịu tác động của thời tiết nhưng sàn gỗ ngoài trời không chịu nhiều ảnh hưởng do đó khó hư hỏng khi nhiệt độ thời tiết biến đổi.
+ Không cong vênh, co ngót, mối mọt đây là một trong những tính năng giúp cho sàn gỗ nhựa có thể thay thế tốt các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường.
+ Với cấu tạo đơn giản, sàn gỗ nhựa TecWood dẽ dàng lắp đặt tháo gỡ khi nhu cầu thay đổi hay gặp sự cố không mong muốn gì.
+ Gỗ nhựa TecWood với kết cấu tuyệt vời có khả năng chống được tia tử ngoại giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
+ Gỗ nhựa ốp tường không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường.
 
 
Gỗ nhựa làm hàng rào
 
 
Hiện nay, các khu nhà biệt thự, chung cư, nhà phố đều sử dụng gỗ nhựa ốp tường trang trí, góp phần hô biến những mảng tường đơn điệu, nhạt nhẽo giúp chúng có hồn và sinh động hơn trong tổng không gian thiết kế ấn tượng.
 
Gỗ nhựa ốp tường TecWood vật liệu xanh, thân thiện cho không gian sống của gia đình bạn thêm tinh tế.

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com