Sàn gỗ ngoài trời sản phẩm tốt nhất cho ván sàn hồ bơi.

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu sử dụng trang trí không gian hồ bơi thật ra không phải là nơi dành cho một loại sàn gỗ đắt tiền nhưng không phải vì thế mà ta sử dụng là một loại gỗ rẻ tiền. Nước là kẻ thù của sàn gỗ, nó thường hay cong vênh sau một thời gian sử dụng và nhất là làm cho bề mặt trơn và không an toàn. 
 
Thế nhưng, với vật liệu sàn gỗ ngoài trời TecWood sở hữu khả năng chống trơn trợt, chịu nước, phù hợp với ngân sách của bạn và phù hợp với không gian hồ bơi của gia đình bạn. Lựa chọn của bạn là không giới hạn, nhưng bạn có một số lượng tốt hơn. 
 
Sàn gỗ hồ bơi 1
 
Các yếu tố cần xem xét khi quyết định chọn sàn gỗ ngoài trời TecWood cho bể bơi của bạn, bạn phải mất vài yếu tố xem xét, không ít trong số đó là chi phí. Lựa chọn ván sàn chịu nước dao động trong chi phí từ 1 triệu VNĐ hoặc 1,1 triệu VNĐ cho mỗi đơn vị mét vuông (không bao gồm phí thi công lắp đặt). Việc thiết kế và xây dựng ý tưởng mục đích của từng phần trong tổng thể không gian hồ bơi cũng khá quan trọng. Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời TecWood tổng hợp là một trong những lựa chọn dễ dàng nhất - nó sẽ không phá vỡ ngân hàng và có thể lát  trực tiếp trên nền sàn vật liệu hiện có, hoặc bạn có thể lắp đặt nó trên một sàn phụ trần….
 
Sàn gỗ hồ bơi 2
 
Ván sàn ngoài trời nổi tiếng là chống trơn, chống nước. Mặc dù, đó là một vấn đề quan trọng, nhưng người sử dụng chỉ cảm nhận được khi rời hồ bơi và thư giãn bên hồ trên nền của ván sàn gỗ TecWood. Hiện nay, nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình, để tìm ra một thương hiệu gỗ nhựa uy tín nhất. 
 
 
 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status