Xu hướng sàn gỗ ngoài trời mốt nhất 2016

Bạn đang dự định sửa đổi và tô điểm lại cho ngôi nhà của mình? Bắt đầu chuẩn bị từ đâu?
Bạn mong muốn có một vật liệu mới để bạn làm điểm nhấn cho không gian mình thêm ấn tượng? 
Mục tiêu sau khi thiết kế, đổi mới không gian phải thật bền và đẹp mắt? Và bạn muốn ngôi nhà của mình trông thật sang trọng và đẳng cấp?
 
Sàn gỗ sân thượng 1
 
Vâng, Chúng tôi hiểu và chia sẻ cùng bạn về những nỗi bận tâm này. Giới thiệu với bạn vật liệu sàn gỗ ngoài trời hiện đang là mốt sử dụng của ngành xây dựng trong năm 2016. Sàn gỗ ngoài trời có hình dáng bên ngoài rất giống với sàn gỗ tự nhiên, đặc biệt những đặc tính mà loại sàn gỗ nhựa này có được còn tối ưu gấp 2 lần sàn gỗ tự nhiên thông thường. Điều này đã được kiểm chứng từng các công trình, dự án sử dụng sàn gỗ ngoài trời lát ván sàn, ốp trần tường….
 
Sàn gỗ sân vườn 1
 
Tại Tp. Hồ Chí Minh, các khu biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp…. ở quận 7, quận1, hay khu Thảo Điền quận 2 thường sử dụng ván sàn ngoài trời để trang trí không gian, kiến tạo nên những vật dụng hữu ích như bàn ghế, tủ, kệ, chậu hoa… tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.
 
Gỗ nhựa làm giàn hoa
 
Với chính sách bảo hành 10 năm của Công ty sàn gỗ TecWood, khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng hơn khi sử dụng. Với đội ngũ thi công nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng có mặt khi bạn có yêu cầu cần sử lý. Mục tiêu hướng đến sự hài lòng nhất cho khách hàng được sàn gỗ TecWood thực hiện trong nhiều năm và nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực.
 
 
 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status