Tông màu coffee cho sàn gỗ ngoài trời ấn tượng

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu được sử dụng để lát ván sàn cho cả không gian nội, ngoại thất. Việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời sao cho hợp lý và ấn tượng luôn được nhiều gia chủ, chủ đầu tư chú trọng, quan tâm. Bên cạnh chất lượng tuyệt hảo mà loại sàn gỗ này mang lại, ván sàn ngoài trời còn đa dạng về mẫu mã, hình dáng, màu sắc. Sàn gỗ TecWood với 4 tông màu cơ bản được nghiên cứu là phù hợp với nhiều không gian, mỗi màu mang một ý nghĩa độc đáo khác nhau, cho gia chủ chọn lựa, giúp cho không gian của mình thêm bắt mắt và độc đáo.

Sàn gỗ ngoài trời màu coffee 1

+ Sàn gỗ ngoài trời màu black (màu đen) tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, không gian của bạn trông cứng rắn và đầy huyền bí….

+ Sàn gỗ ngoài trời màu cedar (màu gạch) màu vàng nắng, mang một dòng năng lượng dồi dào, tràn đầy, giúp không gian của bạn trông bừng sáng và bức phá.

+ Sàn gỗ ngoài trời màu coffee (màu nâu) giống như tên gọi của nó, sàn gỗ ngoài trời TecWood màu này có sự quyền rũ đến kỳ lạ, tạo khung cảnh ngọt ngào, dịu êm, tâm trạng luôn thư thái và an bình.

+ Sàn gỗ ngoài trời màu wood (màu gỗ) so với màu cedar thì tông màu này nhạt hơn, thể hiện sự bình dị, đơn sơ nhưng không kém ấn tượng cho tổng thể không gian thiết kế.

Sàn gỗ ngoài trời màu coffee 2

Với những ý nghĩa nêu trên, khách hàng cần tìm hiểu loại nào là tốt nhất cho không gian của mình, để chọn lựa và cùng chúng tôi – Công ty sàn gỗ Kiến Tâm kiến tạo nên những không gian độc đáo và tinh tế nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status