Điều kiện bảo hành sàn gỗ ngoài trời như thế nào

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời chưa bao giờ nhiều và sôi nổi như thời gian này, loại bỏ hoàn toàn các vật liệu trang trí truyền thống nhiều gia chủ đã sử dụng sàn gỗ ngoài trời như một loại vật liệu thay thế hoàn hảo. Không phải tự nhiên mà loại sàn gỗ này lại được ưa chuộng rộng rãi như vậy, mọi nguồn đều có nguyên nhân của nó.

 

mau san go gia re

 

 

Sàn gỗ ngoài trời chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, dù là chế phẩm công nghiệp nhưng cảm nhận bằng mắt thường thì sàn gỗ ngoài trời TecWood không có gì khác biệt so với loại sàn gỗ tự nhiên. Sử dụng ván gỗ nhựa này, không gian ngôi nhà bạn sẽ có thêm thật nhiều điểm nhấn độc đáo, ấn tượng.

 

Bên cạnh những tính năng vượt trội đó, sàn gỗ ngoài trời TecWood còn có chế độ bảo hành tốt, với thời gian bảo hành 10 năm, sàn gỗ TecWood đã cho khách hàng một cảm giác an tâm hơn, chắc chắn hơn. Chỉ cần sàn gỗ có bất cứ một trục trặc gì về kỹ thuật là đội ngũ xử lý kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý chúng thật tốt trở lại.

 

Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh không có một đơn vị cung cấp sàn gỗ ngoài trời nào có chế độ bảo hành tốt như sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Hãy sử dụng loại gỗ nhựa của chúng tôi để cảm nhận giá trị thực tế của nó mà không phải bận tận nhiều về chế độ bảo hành mà chúng tôi cung cấp đến bạn nhé.

 

 

Mẫu sàn gỗ giá rẻ 10

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status