Trang trí nhà với giàn hoa gỗ nhựa

Giàn hoa ngoài trời là một ứng dụng độc đáo của gỗ nhựa composite - vật liệu ngoài trời. Với loại giàn hoa này, khách hàng sẽ được cảm nhận một giá trị thẩm mỹ vượt trội, một số không gian có thể sử dụng giàn hoa gỗ nhựa:  Giàn hoa trang trí sân vườn, giàn hoa trang trí  ban công, giàn hoa trang trí công viên, giàn hoa trang trí biệt thự, giàn hoa cho villa. giàn hoa trang trí không gian ngoại thất, giàn hoa leo gỗ nhựa, giàn hoa gỗ ngoài trời TecWood...

 

​Theo công nghệ hiện đại Nhật Bản với cách ép đùn và phun đúc không sử dụng keo đọc hại trong sản phẩm và sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ làm cho Gỗ nhựa Composite an toàn khi sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời bên cạnh việc làm giàn hoa trang trí, nó còn được sử dụng để trang trí sân vườn, hồ bơi, tấm che nắng, hàng rào gỗ nhựa….

 

Giàn pergola gỗ nhựa TecWood

 

 

Đặc tính của Gỗ nhựa composite :

 

Gỗ nhựa Composite có khả năng kháng nước tốt, chống trơn trượt cao khi được sử dụng ở môi trường nước như hồ bơi, bể bơi…

 

Độ giãn nở vì nhiệt không cao: tác động của thời tiết luôn biến đổi liên tục nhưng sàn ngoài trời TecWood không chịu nhiều ảnh hưởng từ nó.

 

Với cấu tạo đơn giản, gỗ nhựa TecWood dễ dàng  thi công, lắp đặt tháo gỡ khi gặp sự cố không mong muốn gì hoặc thay đổi khi gia chủ có ý tưởng thiết kế mới.

 

Sàn gỗ có khả năng chóng được tia tử ngoại giúp bảo vệ tốt  sức khỏe cho người cả trẻ em và người lớn tuổi.

 

Gỗ nhựa ốp tường không chứa keo độc, hóa chất có hại nên rất thân thiện với môi trường.

 

Gỗ nhựa Composite WPC là một xu hướng sử dụng vật liệu ngoài trời tất yếu trong trang trí không gian nội, ngoại thất : Trang trí ngoại thất, lát sàn ngoài trời, sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn bến tàu, gỗ nhựa lan can, gỗ nhựa ốp vách, gỗ nhựa ốp tường, gỗ nhựa làm giàn hoa ngoài trời và đặc biệt hơn nữa là ngôi nhà với ngoại thất ngoài trời hoàn toàn sử dụng bằng gỗ nhựa ngoài trời TecWood.

 

 

Giàn pergola gỗ nhựa TecWood 3

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com