Sàn gỗ ngoài trời giá siêu rẻ, duy nhất tại TecWood

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ ngày nay, dù giá thành thấp nhưng vẫn hướng tới nhiều đến chất lượng mà bỏ qua giá trị nó sở hữu. Khả năng chịu nước của sàn ngoài trời làm  khách hàng an tâm hơn, bên cạnh đó những đặc tính như không xử dụng hóa chất,dễ dàng thi công và lắp đặt, chống trầy xước, thân thiện với người dùng, không gây dị ứng đã đạt tới chỉ số an toàn cao nhất.

 

san go ngoai troi

 

Sàn gỗ ngoài trời đây là sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi, với 2 dạng mẫu đặc và rỗng kèm theo là 2 kích thước 25x140x2700mm có các màu như black (màu đen), white (màu trắng), cedar (mạu gạch), wood (màu gỗ), coffee (màu cafe)... để khách hàng vô tư, thoải mái lựa chọn.

 

Kho sàn gỗ có diện tích lớn là điểm mạnh giúp công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho việc trang trí từ bên trong cho tới bên ngoài ngôi nhà từ lót sàn nhà cho đến việc ốp tường, làm hàng rào, ban công, sân thượng cho đến hồ bơi làm cho không gian ngôi nhà của bạn vừa sang trọng vừa mang vẻ đẹp cổ điển.

 

Với vị thế là một nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu, sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood mà Kiến Tâm mang đến cho khách hàng có giá thấp lúc nào cũng thấp hơn các đơn vị khác. Bên cạnh đó với, độ bền, chất lượng cao Công ty chuẩn tôi sẵn sàng bảo hành ván sàn cho các bạn lên đến 10 năm, nên bạn không phải ngần ngại hay lo lắng gì trọng việc chọn lựa sàn nhựa giả gỗ của TecWood cả.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status