Sàn gỗ ngoài trời xu hướng vật liệu trang trí 2016

 

Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu đang hot trên thị trường trang trí ngoại thất tại Việt Nam, được nhiều gia chủ quan tâm. Gỗ nhựa là vật liệu trang trí ngoại thất được lựa chọn rất nhiều, nhưng vấn đề lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào là điều khiến nhiều khách hàng lo ngại. Gỗ nhựa Châu Âu sẽ là điểm nhấn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn nói chung và hạng mục trang trí ngoại thất nói riêng.

 

sàn gỗ đẹp

 

Được thi công nhiều với hạng mục trang trí ngoài trời như: sân thượng, bể bơi, lang can,...tạo nên điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.

 

Với các tính năng: siêu chịu nước, độ bền cao, dễ dàng cắt gọt, lắp đặt, không sử dụng hóa chất độc hại và rất thân thiện với môi trường sẽ tạo là điểm đặc biệt của sản phẩm từ gỗ nhựa Châu Âu này so với các sản phẩm từ vật liệu như: xi măng, gạch, gỗ tự nhiên, ván sàn,...

 

Công ty Kiến Tâm phân phối độc quyền sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, đến với chúng tôi các gia chủ sẽ hoàn toàn hài lòng dù là khó tính nhất. Hãy mang xu hướng mới cảu thời đại vào không gian nhà mình nhé.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status