Ốp trần nhà với gỗ nhựa TecWood

Trần gỗ công nghiệp luôn là một cái gì đó rất xa xỉ thường những gia đình có tiền, giàu có  mới có điều kiện để thi công bởi vì tường gỗ thể hiện đẳng cấp vượt trội của ngôi nhà cũng như của gia chủ. Mẫu trần gỗ công nghiệp càng cầu kỳ càng hoành tráng , thì càng đẳng cấp càng cao.

 

sàn gỗ tecwood

 

Trần gỗ công nghiệp được làm từ nguồn vật liệu gỗ nhựa, sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao, có nhiều tính năng vượt trội nhưng hình dáng vẫn giống gỗ tự nhiên nên được khá nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng.

 

Sử dụng trần gỗ công nghiệp TecWood có hình dáng tự nhiên luôn cho ta một không gian thoải mái, thư giãn như được sống giữ khu rừng với những gốc cây to lâu đời, thật không thể diễn tả cảm giác thoáng mát, thoải mái và tuyệt vời đến thế nào bằng lời nói, chỉ biết rằng nó thật tuyệt thế thôi.

 

Ngoài dịch vụ cung cấp trần gỗ công nghiệp Công ty sàn gỗ Kiến Tâm còn cung cấp các loại sàn gỗ ngoài trời TecWood sử dụng cho các hạng mục như lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng, làm lan can hàng rào, ván sàn, giàn hoa leo ( pergola )...Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhà nhập khẩu, phân phối sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood chất lượng số 1 tại Việt Nam.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status