Khi yêu một chàng trai làm nghề kinh doanh sàn gỗ

 

Đừng hỏi lý do tại sao bạn lại yêu như vậy, mà hãy nghĩ rằng làm sao để bạn có thể yêu nhiều hơn như vậy!

Vậy, bạn sẽ thấy thế nào nếu bạn yêu một chàng trai làm nghề kinh doanh sàn gỗ nhỉ?

 

Riêng tôi, thì đó là một điều vô cùng thú vị, bởi:

 

Những thanh gỗ đo chiều dài nỗi nhớ

Những ô cửa là khoảng vắng xa xôi

Những ban công bao ngày tháng ngậm ngùi

Những công trình với nỗi niềm thao thức

Từng hố móng là chiều sâu hạnh phúc

Chiếc cầu thang với những bước thăng trầm

Nghề xây dựng là giấc mộng trăm năm

Vượt sương gió trên đường đời xuôi ngược…

 

Chàng trai làm nghề kinh doanh sàn gỗ ngoài trời thường là những chàng trai cứng rắn và mạnh mẽ, họ có thể đến mọi ngóc ngách của phố thị để mang sản phẩm sàn gỗ ngoài trời đến với các công trình, dự án mà không hề than vãn. Với những dự án lớn, đòi hỏi những kỹ thuật cao, đảm bảo độ an toàn thì dường như anh ấy chẳng thể ăn ngon ngủ yên được. Nhiều khi bạn gọi điện để nói chuyện hỏi thăm anh thì 10 lần như một “Anh đang đi ngoài đường, tí anh gọi lại nhé….” nhưng cái tí của anh, ôi mới thật dài làm sao. Yêu anh bạn cũng phải biết chấp nhận thời gian mà anh dành cho bạn không nhiều, nhưng đừng nghĩ là anh ấy vô tâm nhé, chỉ là niềm đam mê nghề nghiệp luôn tràn ngập trong anh và mình chắc rằng bạn sẽ là thứ hai trong suy nghĩ của anh ấy sau những sàn nhựa giả gỗ….

 

Nếu bạn thấy ngoại hình của anh ấy thay đổi đến chóng mặt từ khi bước chân vào ngành kinh doanh gỗ nhựa ngoài trời, thì cũng đừng nên bận tâm nhiều, bởi sương gió phong trần ngoài kia đã “nhuộm màu” anh ấy vậy thôi, chứ tấm lòng anh ấy dành cho bạn thì vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

 

Nói chung, để nói về nhưng chàng trai kinh doanh sàn gỗ ngoài trời TecWood thì không có ngôn từ, giấy mực nào có thể lột tả hết. Vậy, nếu bạn đã, đang và chuẩn bị yêu một chàng trai kinh doanh sàn gỗ, bạn hãy yêu anh ấy thật nhiều và thông cảm những điều mà tính chất công việc bắt buộc anh ấy phải như vậy nhé. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có thật nhiều xúc cảm đặc biệt khi trao trái tim mình cho những chàng trai làm nghề kinh doanh ván sàn.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status