Cùng lắng nghe sự giới thiệu của sàn gỗ ngoài trời TecWood

Để Quý khách hàng biết thêm nhiều thông tin về loại sàn gỗ ngoài trời, vật liệu mới vừa được nhập khẩu và phân phối vào thị trường sàn gỗ Việt Nam, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm xin cung cấp đến bạn đọc, những lý giả, thành phần, tính năng, công dụng của loại Gỗ nhựa Composite - Sàn gỗ ngoài trời TecWood.

 

Gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood dựa trên thành phần chính là bột gỗ và nhựa polymer cùng một số chất phụ gia, tạo màu khác,… Sau đó, các thành phần sẽ được đun nóng và tiến hành trộn đều hỗn hợp với nhau bằng thiết bị làm bằng vật liệu cao cấp, nhờ vậy mà đặc tính của gỗ nhựa tổng hợp TecWood là vật liệu mới công nghệ cao thân thiện với môi trường, thay thế được cho nhiều vật liệu xưa cũ trước đây.

 

Gỗ nhựa Composites ( Wood Plastic Composite viết tắt là WPC), sàn ngoài trời được làm bằng vật liệu sàn nhựa giả gỗ có cùng đặc điểm chế biến với các loại gỗ nhựa khác, việc sử dụng các công cụ lắp đặt phổ biến có thể cắt, khoan, mài, đóng đinh, rất thuận tiện và dễ dàng như gỗ bình thường. Đặc biệt, gỗ nhựa này có khả năng kháng lại những tác động xấu của thời tiết như mưa, nắng, gió, bão, nhiệt độ cao trên 40 độ hay hạ thấy dưới -30 độ.

 

Quý khách hàng muốn mua ván sàn giả gỗ TecWood sử dụng để lót sàn ngoại thất hãy đến với  Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để có thể chọn lựa  những mẫu sàn gỗ thích hợp và đẹp mắt nhất, bởi sàn gỗ ngoài trời của Chúng tôi với nhiều quy cách và khá đa dạng về màu sắc cũng như vân gỗ sẽ mang lại cho không gian ngôi nhà bạn nhiều mảng màu tinh tế, hấp dẫn.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status