Vật liệu mới từ gỗ cho không gian ngôi nhà thêm ấn tượng

Vâng, sàn nhựa giả gỗ thương hiệu TecWood là dòng sản phẩm trong số những loại vật liệu hiện có sử dụng trang trí, lắp đặt, thi công  cho những hạng mục nội, ngoại thất. Với sự xuất hiện của Ván sàn ngoài trời là loại gỗ được tích hợp từ loại bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC (Wood Plastic Composite) sau giai đoạn sản xuất công nghiệp từ công nghệ hiện đại Nhật Bản, đã cho ra đời dòng sản phẩm ván sàn nhựa giả gỗ thương hiệu TecWood và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam cung cấp cho các công trình dự án, nhà phố, biệt thự sân vườn, chung cư cao cấp…

 

sàn gỗ đẹp

 

Vì là một loại vật liệu mới, có nhiều tính năng vượt trội nên nhựa giả gỗ có khá nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn và sử dụng. Các không gian nội, ngoại thất từ khi được thay thế bởi sàn nhựa giả gỗ đã trở nên đẹp mắt, độc đáo và tinh tế hơn. Từ nhưng không gian đơn điệu, nhàm chán, sàn gỗ chịu nước đã thổi hồn, hô biến chúng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

Thi công gỗ nhựa ngoài trời này cũng hết sức đơn giản chỉ cần tìm hiểu một vài cách lắp ráp, sử dụng chốt kết nối, bắt vít giữ là có thể hoàn thành được những mảng không gian sàn gỗ ấn tượng rồi. Thế nhưng, đến với Công ty sàn gỗ TecWood, khách hàng sẽ được một đội ngũ chuyên thi công, lắp đặt thực hiện trọn bộ, khách hàng chỉ đứng xem và cảm nhận thực tế giá trị thẩm mỹ mà loại ván sàn này mang lại cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status