Sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu, chất lượng cao

Sàn gỗ TecWood cam kết mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ ngoài trời, nhựa gỗ ngoài trời… Với sự có mặt của loại nhựa giả gỗ TecWood đã giúp cho thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam có thêm nhiều sắc màu mới trong việc lựa chọn nguồn vật liệu hiện đại và vô cùng thân thiện với môi trường và con người. Cùng với những đặc tính tốt từ sản phẩm, chế độ canh tranh linh hoạt về dịch vụ và giá thành, sàn gỗ ngoài trời TecWood đã và đang dần đi vào lòng khách hàng, nhận được sự yêu thích từ khách hàng và thực tế có được là khách hàng đã sử dụng lắp đặt trong các hạng mục, công trình của mình.

 

Khi quyết định lựa chọn, nhập khẩu và phân phối sàn gỗ chịu nước TecWood về Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng các mẫu sản phẩm sàn gỗ nhựa TecWood sẽ làm hài lòng và được ưa chuộng bởi người Việt Nam, tín đồ gỗ yêu thích trang trí không gian nội, ngoại thất từ nguồn loại sàn nhựa giả gỗ này.

 

“ Chúng tôi sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn”, đã trở thành một hông điệp bất diệt mà Công ty sàn gỗ Kiến Tâm muốn gửi đến tất cả các khách hàng. Ván sàn ngoài trời bên cạnh chất lượng cao, độ bền lớn thì sàn gỗ có hình dáng, vân gỗ rất giống với sàn gỗ tự nhiên, điều này có tác dụng mang đến cho không gian thiết kế một sự độc đáo, sang trọng và cao cấp hơn hẳn nhất là trong mắt bạn bè, khách mời khi đến nhà…


Liên hệ với Chúng tôi - Công ty sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood luôn chào đón bạn, mang đến cho bạn nhiều thông tin hay về ván sàn, giúp bạn kiến tạo nên những không gian hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status