Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời trong thiết kế không gian ngoại thất.

Trong thời gian gần đây,  thị trường sàn gỗ ngoài trời luôn sôi động dù là đầu năm hay cuối năm, điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng ván sàn ngoài trời của khách hàng khá cao. Hòa nhịp trong mạch chảy sôi động này, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp đến khách hàng một loại vật liệu mới là sàn gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood, tuy thuộc dòng  sàn gỗ công nghiệp nhưng mẫu mã sàn gỗ nhựa rất giống với sàn gỗ tự nhiên, chất lượng tốt, giá thành rẻ, phục vụ cho mọi hạng mục thi công nội, ngoại thất.

 

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hồ bơi

Sàn gỗ ngoài trời TecWood mang những đặc điểm nổi bậc hơn so với loại gỗ tự nhiên là khả năng chịu nước, không cong vênh co ngót, mối mục, chống tia tử ngoại, giản nở vì nhiệt thấp, hình dạng ổn định, chống trơn trợt cao nhưng hình dáng thì hoàn toàn giống gỗ tự nhiên khi nhìn bằng mắt thường.

Với những tính năng ưu Việt này, gỗ nhựa ngoài trời rất thích hợp cho ứng dụng vào thi công tại khí hậu nhiệt đới, khắc nghiệt tại Việt Nam.

Sàn gỗ ngoài trời trang trí không gian hồ bơi.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood vui lòng liên hệ đến Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để được miễn phí  tư vấn, báo giá, nhận mẫu sản phẩm trực tiếp tham khảo và sử dụng vào công trình, dự án hay nhà ở của mình một cách tốt nhất.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status