Xây nhà ít tiền nên sử dụng sàn gỗ nhựa hay sàn gỗ tự nhiên?

Khi cải tạo hay xây dựng nhà điều mà hầu hết mọi gia chủ lo lắng đó là kinh phí xây dựng. Mọi gia chủ đều muốn làm sao có thể thiết kế ngôi nhà của mình tốt nhất nhưng chi phí bỏ ra không quá nhiều. Có một khách hàng chuẩn bị xây nhà đã hỏi Chúng tôi rằng “ Xây nhà ít tiền nên sử dụng sàn gỗ nhựa hay sàn gỗ tự nhiên.” Để giải đáp vấn đề này cho khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về hai loại gỗ này giúp bạn có sự chọn lựa đúng đắn và phù hợp nhất nhé.

 

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn cafe

  • Sàn gỗ nhựa.

 

Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp nên chất lượng và độ bền khá cao nhất là ở môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Sàn gỗ có khả năng chống nước, không bị mối mọt, ẩm ướt khi tiếp xúc với môi trường nước. Đa dạng kiểu dáng và màu sắc, giá thành thấp nhưng hình dáng thì không được tự nhiên và chân thật khi nhìn kỹ.

 

  • Sàn gỗ tự nhiên.

 

Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên của thiên nhiên. Sàn gỗ này tuy có hình dáng mẫu mã đẹp, sắc nét nhưng khi sử dụng có độ bền không cao do chịu tác động kém từ môi trường. Đa phần sàn gỗ tự nhiên qua một thời gian ngắn sử dụng phải thay thế, làm mới. Đặc biệt, với những loại gỗ quý hiếm thì giá thành khá cao, bạn phải bỏ nhiều chi phí để mua nó.

Sàn gỗ ngoài trời lót sân thượng

Qua sự phân tích ở trên thì tôi chắc chắn rằng vị khách hàng kia đã có kêu trả lời cho mình là nên sử dụng loại sàn gỗ nào rồi. Hãy sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood để cảm nhận rõ hơn những giá trị tốt đẹp của nó cùng chế độ bảo hành 10 năm mà Công ty mang đến cho khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status