Sàn gỗ ngoài trời cho một mùa hè mát mẻ

Mùa hè là thời điểm nắng nóng, nhiệt độ môi trường tăng cao, để hạ nhiệt cuộc sống và tránh những bệnh nguy hiểm do nhiệt độ tăng, con người thường chọn giả pháp là đi tắm biển. Cũng vì lý do này mà, mỗi dịp hè đến lượng khách đổ xô về các bãi biển để tắm tăng cao. Thế nhưng việc đi tắm biển, hay nghỉ mát ở các khu resort chưa hẳn đã là giải pháp tốt nhất. Bởi không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian và tiền bạc để đến những nơi như thế.

sàn gỗ ngoài trời

Hiểu và chia sẻ cùng khách hàng, Công sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp đến khách hàng loại sàn gỗ ngoài trời TecWood với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên và bột nhựa nhân tạo, sẽ mang đến một độ bền cao, chất lượng tốt. Đặc biệt, do thành phần tự nhiên chiếm đến hơn 50% nên sàn gỗ nhựa có hình dáng, vân gỗ hết sức tự nhiên và sắc sảo. Nếu cảm nhận bằng mắt thường, bạn khó có thể nhận ra đây là loại gỗ được sản xuất từ hoạt động công nghiệp. Sàn gỗ chịu nước tốt, luôn tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè, giúp không gian luôn tràn ngập năng lượng tươi mới.

sàn gỗ ngoài trời

Nói đến chất lượng sàn gỗ ngoài trời TecWood thì không thể chê vào đâu được. Sàn gỗ dù được sử dụng sau một thời gian dài nhưng màu sắc vẫn luôn bền đẹp, không cong vênh, co ngót, hay mối mọt, rất thân thiện với môi trường và cả con người. Độc đáo hơn, ngôi nhà của bạn sẽ phảng phất nét đẹp châu Âu đầy tinh tế và đẳng cấp. Giờ đây, bạn chẳng cần đến những bãi biển xa xôi, những khu resort đắt đỏ, bạn vẫn có thể hưởng thụ không khí mát mẻ tuyệt dịu ngay chính ngôi nhà thân yêu của mình từ sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status