Sang, đẹp, rẻ với sàn gỗ ngoài trời TecWood.

Khi mang sàn gỗ ngoài trời vào thị trường Việt Nam, việc làm đầu tiên là bạn phải tìm hiểu nhu cầu sở thích của người Việt là như thế nào, để từ đó làm phương hướng trong việc hoàn thiện sản phẩm đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo, tốt nhất cho họ, khách hàng hài lòng về sản phẩm chứng tỏ bạn đã đi đúng mục tiêu, nhu cầu. Vậy làm sao để biết người Việt thích sàn gỗ ngoài trời chứa những đặc điểm gì? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu và giải đáp vấn đề này.

 

Người Việt Nam thường mang những sở thích:

+ Thích cái đẹp, luôn đề cao cái đẹp hơn chất lượng.

+ Thích rẻ, không cần biết chất lượng ra sao miễn rẻ họ sẽ sẵn sàn bỏ tiền để mua nó.

+ Thích sang trọng, giàu có và họ luôn phấn đấu để đạt được.

+ Thích làm theo thói quen và thường bỏ qua những nguyên tắc.

+ Thích sống trong một không gian sang trọng nhưng không mất đi truyền thống vốn có.

 

Đây chỉ là ý kiến của công ty sàn gỗ về những sở thích mà theo tôi đa phần người Việt Nam đều có, nhưng chắc chắn kết quả này không phải đạt độ chính xác 100%. Nói chung cơ bản nhất mà người Việt thích khi chọn lựa hay mua sản phẩm nào đó là sự sang trọng, vẻ đẹp mắt và giá thành thấp. Thật không khó để tìm thấy những yếu tố này khi bạn đến một cửa hàng và xem cách người Việt chọn lựa và trả giá về món hàng đó.

 

Công trình biệt thự ở quận 7.

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm dựa vào mục tiêu này đã mang vào thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam một loại sàn gỗ ngoài trời TecWood đảm bảo sang, đẹp, trẻ cho người Việt thỏa thích chọn lựa. Bên cạnh những yếu tố cốt lỗi đó, sàn gỗ chịu nước của chúng tôi cũng đảm bảo một chất lượng tuyệt hảo, độ bền siêu Việt sẵn sàn cung ứng cho mọi công trình, dự án, nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp... mọi lúc, mọi nơi mà không làm khách hàng phật ý hay không hài lòng.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status