Nên chọn sàn gỗ ngoài trời hiệu gì, ở đâu

 

Chào các bác,

Số là em đang tính lát lại cái lối đi sân vườn cho đẳng cấp tí. Em có đi xem vài công ty sàn gỗ cung cấp sàn gỗ ngoài trời nhưng thấy mênh mông và vô tận quá do có nhiều thương hiệu, cùng cả tá nhà cung cấp. Đi xong em chỉ nhớ các loại như sàn gỗ ngoài trời TecWood, sàn gỗ ngoài trời Awood, sàn gỗ ngoài trời conwood, rồi acwood, ewood.... Bác nào có kinh nghiệm trong cái này tư vấn giúp em nên làm loại nào giá phù hợp. Em nghe nói làm loại dỏm quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe do hóa chất xử lý trong gỗ nhựa mà nhà em lại có đến cả con nít và người già, rồi mưa gió thẩm mỹ, bay màu rất xấu. Bác nào rõ tư vấn giúp em. Thanks các bác…….

 

Mục tư vấn, giải đáp.

 

Chào Anh,

Hiện nay, đúng như anh nói, thị trường sàn gỗ ngoài trời có khá nhiều thương hiệu và nhà cung cấp khác nhau, nếu không phải người trong ngành thì thật khó để có thể biết được đâu là loại gỗ thích hợp, có chất lượng cao để bạn có thể sử dụng trong hạng mục thi công của mình. Các thương hiệu sàn gỗ bạn có kể như TecWood, Awood, Conwood… đều là những thương hiệu uy tín đã có mặt lâu trên thị trường và cũng từng tham gia thi công cho nhiều hạng mục dự án. Tuy nhiên, bên trong mỗi loại thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, chất lượng phục vụ và cả loại ván sàn họ cung cấp.Sàn gỗ ngoài trời TecWood là loại sàn gỗ chịu nước, có nhiều tính năm vượt trội, đặc biệt vận chuyển miễn phí nội thành, cùng chính sách bảo hành 10 năm.

+ Sàn gỗ ngoài trời Awood cũng có những tính năng như vậy nhưng không free vận chuyển và chỉ bảo hành sản phẩm 5 năm.

+ Sàn gỗ ngoài trời Conwood chất lượng sản phẩm tốt nhưng dịch vụ phục vụ khách hàng chưa được nhiệt tình và chu đáo…..

 

Tôi chỉ có thể giới thiệu bạn một số loại cơ bản để bạn tham khảo, bạn có thể tìm hiểu thêm trước khi ra quyết định chọn lựa.

 

Chúc bạn thành công!

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status