Bạn biết gì về vật liệu sàn gỗ ngoài trời TecWood

Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood là loại gỗ nhựa được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, đơn vị nhập khẩu và phân phối gỗ nhựa số 1 tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2008, đến nay vị thế sàn gỗ ngoài trời TecWood cũng đã có chỗ đứng đáng kể trên thị trường. Thế nhưng, bạn có thực sự biết hết thông tin về loại sàn gỗ nhựa cung cấp bởi TecWood chưa?

sàn gỗ ngoài trời tecwood

Để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin và hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Hôm nay, Công ty chúng tôi xin giới thiệu một cách tổng quát những gì mà loại sàn gỗ nhựa TecWood đang sở hữu và chúng sẽ mang đến cho công trình, dự án của bạn những tính năng vượt trội gì.

Tính năng của gỗ nhựa ngoài trời TecWood

+ Gỗ nhựa có khả năng chịu nước tốt, chống trơn trượt khi được thiết kế vào khu vực phải tiếp xúc nhiều với môi trường nước như hồ bơi, phòng tắm, gần máng nước. Sàn gỗ chịu nước số 1 nên dùng tại Việt Nam …

+ Độ giản nở vì nhiệt thấp: dù phải chịu tác động của thời tiết nhưng sàn gỗ ngoài trời không chịu nhiều ảnh hưởng do đó khó hỏng hóc khi nhiệt độ thời tiết biến đổi.

+ Không cong vênh, co ngót, mối mọt, ẩm ướt đây là một trong những tính năng giúp cho sàn nhựa giả gỗ có thể thay thế tốt các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường.

+ Với cấu tạo đơn giản, gỗ nhựa TecWood dễ dàng lắp đặt tháo gỡ khi nhu cầu thay đổi hay gặp sự cố không mong muốn gì.

+ Sàn gỗ với kết cấu tuyệt vời có khả năng chống được tia tử ngoại, tia UV giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng gỗ nhựa TecWood.

+ Gỗ nhựa ốp tường không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường.

Với những tính năng này, khách hàng có thể vô tư sử dụng sàn gỗ ngoài trời mà không phải boăn khoăn hay vướng bận bất cứ vấn đề gì.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status