Đâu là địa điểm cung cấp sàn gỗ ngoài trời tốt nhất

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm là nơi cung cấp sàn gỗ ngoài trời chất lượng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, gỗ nhựa được sử dụng thi công các công trình, dự án trang trí ngoại, nội thất. Kho sàn gỗ ngoài trời quận 4 hiện tại có thể cung cấp cho khách hàng lên đến vài trăm nghìn mét vuông sàn gỗ, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời trong việc thi công, lắp đặt, hoàn thiện.

sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ chịu nước có thể vận dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tính thẩm mỹ và chức năng trang trí mà nó mang đến cho hai không gian này như thế nào nhé.

+ Về trang trí không gian nội thất:

Sàn ngoài trời được dùng lót sàn nhà tắm với các tấm vỉ gỗ nhựa có khả năng không thấm nước mang đến một không gian nhà tắm sạch, đẹp, sang trọng. Ngoài ra, gỗ nhựa ngoài trời còn dùng ốp tường, ốp trần nhà, làm tủ đựng quần áo, dày dép, kệ sách, trang trí tiểu cảnh…

+ Về trang trí không gian ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood được sử dụng chủ yếu để trang trí ngoại thất như sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ ban công, gỗ nhựa làm giàn hoa…. Với sàn ngoài trời TecWood, không gian ngoại thất sẽ thêm nhiều mảng màu mới, thiết kế độc đáo, làm tăng thêm sự thẩm mỹ tinh tế, góp phần tôn vinh thêm giá trị cho ngôi nhà.

 

Với phương châm phục vụ khách hàng ở mọi  tầng lớp, đẳng cấp. Kho sàn gỗ ngoài trời TecWood của Công ty Kiến Tâm cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status