Du lịch chào hè 2016 cùng với sàn gỗ ngoài trời TecWood

Thế là một mùa hè nữa cũng đã về và chưa bao giờ hết ngành du lịch lại phát triển rầm rộ như hiện nay. Các khu du lịch, nghĩ dưỡng, trung tâm vui chơi, giải trí đều đang rất nhộn nhịp và sôi nổi. Sàn gỗ ngoài trời TecWood nổi tiếng với vật liệu điểm tô cho các không gian khu du lịch trở nên thu hút, độc đáo và đẹp mắt hơn.

 

Sàn gỗ ngoài trời cầu cảng

Đặc biệt, với hệ thống resort dày đặt hiện nay thì đã có hơn một nửa số chúng sử dụng sàn gỗ chịu nước thương hiệu TecWood trong hạng mục lót sàn hồ bơi, trang trí tiểu cảnh, làm giàn hoa… góp phần làm tăng tính thẩm mỹ tinh tế cho các khu resort này. Sàn gỗ nhựa với nhiều tính năng vượt trội kết hợp với nhiều tông màu đa dạng sẽ là lựa chọn cũng như điểm nhấn lý thú cho gia chủ, chủ đầu tư kiến tạo nên cho khu du lịch của mình.

 

Sàn gỗ ngoài trời hồ bơi


Ngày nay, khi các trò chơi, nghỉ dưỡng hiện đại đã trở nên nhàm chán, nhiều du khách lại chuyển sang dạng du lịch truyền thống, miền quê, dân dã, nơi đó thật gần gũi với thiên nhiên để họ có thể thư thái và thoải mái hơn, tránh xa những ồn ào, xa hoa của đô thị. Việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời trong lát ván sàn, làm giàn hoa leo, làm cổng rào trang trí, làm bàn ghế cho sân vườn ngoài trời… đều mang lại cho khách hàng sự yêu thích. Gỗ được ví như là vật phẩm của thiên nhiên ban tặng, nên in sâu vào tâm trí của mọi con người gỗ trông thất chắc khẻo và tinh khiết. Do đó, lựa chọn gỗ nhựa trong trang trí sẽ là bước ghi điểm hoàn hảo đầu tiên trong mắt của du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status