Công ty sàn gỗ

Xu thế mới cho cuộc sống hiện đại ngày nay, đó là hướng đến cuộc sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, đất trời. Chẳng bởi thế mà ngành sàn gỗ chưa bao giờ "hot" như những năm gần đây. Thế nhưng, điều đặc biệt ở đây là sàn gỗ tự nhiên không còn được ưa chuộng và yêu thích như xưa nữa mà thay vào đó là loại sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo độc đáo từ phần trăm của bột gỗ và bột nhựa tổng hợp. Sàn gỗ do trong thành phần có tỉ lệ bột gỗ tự nhiên cao nên hình dáng vẫn rất giống với sàn gỗ tự nhiên, còn phần nhựa tổng hợp tạo nên một loại sàn gỗ chịu nước cao cấp, có thể kháng lại mọi yếu tố bất lợi mà trước đây nước thường tạo ra cho gỗ.

 

Dự án lót sàn gỗ hồ bơi 1

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm với nhiều năm hoạt động nhập khẩu và phân phối sàn gỗ nhựa tại thị trường Việt Nam đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm giá trị, chất lượng tốt, uy tín sử dụng thi công cho nhiều hạng mục khác nhau. Công ty sàn gỗ bên cạnh việc cung cấp ván sàn còn hổ trợ khách hàng trong việc thi công, lắp đặt trang trí hoàn thiện công trình, dự án. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng những không gian lý tưởng và độc đáo nhất.

 

Dự án làm giàn pergola gỗ nhựa TecWood 2

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood, chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0929 39 5679, đội ngũ chuyên viên Chúng tôi sẽ có mặt tư vấn, giao mẫu và hướng dẫn tận tình cho khách hàng những mẫu sàn gỗ đẹp, bền, phù hợp với phong thủy, cung mạng của Quý khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status