Sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngôi nhà gần gũi thiên nhiên

Trong xu thế hiện đại, con người khi sống trong thời đại công nghiệp hóa dường như sắt, thép, bê tông, những bức tường, hàng rào xi măng, lạnh lùng đã làm cho đời sống con người dần trở nên khô khan và nhàm chán. Vì vậy mà xu hướng thiết kế không gian nhà gần gũi với thiên nhiên, dường như trở thành nhu cầu quan trọng và thiết yếu.

Trong các ngôi nhà phố, biệt thự với diện tích sân vườn rộng rãi là cơ sở lý tưởng cho bạn tạo nên một không gian gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Trong quá trình tạo nên một không gian tuyệt vời như thế thì vật liệu sàn gỗ ngoài trời là một loại sàn gỗ chịu nước cao cấp nên dù dùng với hạng mục nào ốp, lắt hay trang trí đều mang lại những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Tuy là loại sàn gỗ nhựa nhưng do thành phần có bột gỗ tự nhiên chiếm đến hơn 50%, nên gỗ nhựa ngoài trời TecWood vẫn có hình dáng hết sức giống gỗ tự nhiên, chính bởi lẽ đó mà các không gian được kiến tạo nên từ gỗ nhựa TecWood đều rất dễ hòa hợp và giống hệt như không gian thiên nhiên tự nhiên.

sàn gỗ ngoài trời gần gũi với thiên nhiên

Sử dụng sàn ngoài trời chịu nước TecWood trong trang trí không gian bể bơi, sân vườn, làm lan can cho sân thượng, ban công, hàng rào với chức năng trang trí hay bảo vệ, ốp bồn hoa với nhiều kiểu dáng lạ mắt, làm kệ treo hoa, ốp tường cho mảng sân vườn thêm độc đáo và ấn tượng… vô vàng những ý tưởng độc đáo mà bạn có thể nghĩ ra để điểm tô cho không gian sân vườn nhà mình trở nên gần gũi, thậm chí là giống hệt như tự nhiên.

 

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood chưa bao giờ trở nên phổ biến và ưa chuộng rộng rãi như hiện nay. Sàn gỗ nhựa nơi để bạn thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách hưởng thụ cuộc sống không bao giờ là lỗi mốt của mình.

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com