Thiết kế ngoại thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc nơi được mệnh danh là xứ sở của những cái đẹp. Đến đây, các bạn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp độc từ phong cảnh thiên nhiên cho đến thiết kế không gian nội, ngoại thất các công trình. Cũng giống như các nước khác, Hàn Quốc cũng có một hệ thống chung cư rộng lớn, sang trọng và hiện đại. Việc thiết kế không gian ngoại thất cho các chung cư cũng chiếm một phần quan trọng khá lớn trong việc thu hút dân cư chọn lựa và quyết định đến sinh sống, gắn bó lâu dài.

Sàn gỗ nhựa lót hồ bơi 1

Sàn gỗ ngoài trời với công nghệ hiện đại Nhật Bản sẽ là lựa chọn thú vị cho chủ đầu tư sử dụng lót sàn hồ bơi cho chung cư Hàn Quốc. Sàn gỗ với nhiều tính năng vượt trội, sàn gỗ chịu nước, không cong vênh, co ngót, mối mọt hay ẩm ướt, cùng thành phần tự nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường.

Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi 2

Bên cạnh chức năng lót hồ bơi, sàn gỗ ngoài trời TecWood dùng trong trang trí không gian ngoại thất của chung cư theo phong cách Hàn Quốc, sàn gỗ nhựa còn được dùng trong:

  • Sàn gỗ sân vườn.

  • Sàn gỗ ban công.

  • Sàn gỗ sận thượng.

  • Sàn gỗ cầu thang.

  • Sàn gỗ cầu cảng.

  • Gỗ nhựa làm giàn hoa leo.

  • Gỗ nhựa ốp bồn hoa, ốp tường, trần…

Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi 3

Với xu hướng mới này, tại Việt Nam bạn vẫn có thể kiến tạo nên một góc nhỏ không gian Hàn Quốc vừa giúp người Việt trải nghiệm những đặc điểm văn hóa người Hàn Quốc dễ dàng vừa thu hút du lịch, nhiều người tò mò sẽ đến tham quan và chiêm ngưỡng kiệt tác đưa một phần đát Hàn Quốc vào lòng đất mẹ Việt Nam.

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com