Hồ cá ngoài trời đẹp với gỗ nhựa ngoài trời.

Để có một không gian lý tưởng, hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, sắc trời thì việc xây dựng một hồ cá trong không gian sân vườn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm nhiều sắc cảnh thú vị, tươi mát và dịu êm. Thế những, với các kiểu dáng hồ cá hiện nay đã trở nên quá nhàm chán và đơn điệu, việc tạo nên một hồ cá với hình dáng mới mẻ và độc đáo luôn thách thức ý tưởng của các nhà kiến trúc sư hiện đại.

sàn gỗ ngoài trời bên hồ cá

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời trong việc ốp hồ cá  là một ý tưởng được đội ngũ thi công chuyên nghiệp TecWood sáng tạo trong việc trang trí không gian nhà cho khách hàng. Với tính chất của một sàn gỗ chịu nước tốt nên khi sử dụng sàn gỗ, bạn không phải lo ngại về chất lượng bị ảnh hưởng khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước hay sự hỏng hóc, ẩm ướt của ván sàn. Bên cạnh vỏ ngoài ấn tượng, bên trong hồ bơi với những tiểu cảnh, ngôi nhà, chú tiều, hòn non bộ…., với hình ảnh những chú cá đang tăng tung bơi lội, chui rúc vào những hóc đá tối phủ đầy rong rêu.

sàn gỗ ngoài trời

Một bộ bàn ghế bên cạnh hồ cá sẽ là một không gian lý tưởng cho bạn và những người bạn của bạn trao cho nhau những lời yêu thương, phút giây tâm sự yếu lòng, mỏi mệt với cuộc sống. Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood là sản phẩm uy tín, chất lượng, giúp bạn kiến tạo nên bao không gian lý tưởng. Vậy nên, chẳng có lý do gì để bạn ngần ngại hay boăn khoăn trong việc chọn lựa của mình.

 

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com