Sàn gỗ ngoài trời lót sàn màu gì là đẹp nhất?

Có khá nhiều khách hàng chọn sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood làm vật liệu liệu lót sàn cho không gian ngoại thất của mình như sân vườn, hiên trước và sau nhà… Thế nhưng trước khi quyết định chọn lựa và lắp đặt, đa phần khách hàng đều thắc mắc và cần Chúng tôi tư vấn về vấn đề lựa chọn màu sắc trong việc lắp đặt và thiết kế. Bởi họ không biết, màu nào thì phù hợp với không gian và cả với dòng phong thủy của bạn thân họ. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có những cơ sở trong việc đưa ra quyết định chọn lựa tông màu nào là ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Sàn gỗ ngoài trời màu đẹp nhất 1

Hiện tại, sàn gỗ ngoài trời TecWood có bốn mã màu là màu wood, màu cedar, màu coffee và màu black. Những tông màu này đều là những màu thích hợp với dạng màu nền, sang trọng, quý phái được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thế những, nếu khách hàng không thích những tông màu này vẫn có thể sơn lên màu mà mình yêu thích.

Sàn gỗ ngoài trời màu đẹp nhất 2

  • Đối với khách hàng có xu hướng thích lãng mạng thì tông màu coffee sẽ là ý kiến tuyệt vời. Trên nền màu coffee ngọt ngào là những bông hoa tươi thắm làm điểm nhấn, hứa hẹn sẽ thật lung linh và huyền ảo cho bạn không gian lãng mạng tuyệt vời.

  • Đối với khách hàng thích sự huyền bí, phá cách thì màu đen sẽ là giải pháp hoàn hảo. Màu đen sẽ làm không gian của bạn trở nên vững chắc, mạnh mẽ, tuy hơi lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ và hấp dẫn đấy nhé.

  • Đối với khách hàng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng những tinh tế thì sàn gỗ màu Wood, màu Cedar sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng trong việc kiến tạo nên một không gian nền nã nhưng không hề kém nổi bật và độc đáo.

Sàn gỗ ngoài trời màu đẹp nhất 3

Còn về yếu tố phong thủy thì khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, chúng tôi sẽ xem xét thật kỹ lưỡng và chính xác trước khi đưa ra quyết định chọn lựa tông màu sàn gỗ chịu nước cho từng gia chủ cụ thể.


Hãy liên hệ với Công ty sàn gỗ TecWood để được tư vấn cụ thể, giao mẫu và báo giá, nhanh chóng mang đến một không gian sống lý tưởng cho mình.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status