Nụ hôn ngọt ngào những sớm mai

 

Theo như khoa học đã chứng minh thì các quý ông có thói quen hôn vợ vào mỗi buổi sáng sẽ sống lâu hơn 5 năm so với những người không làm như vậy. Một phát hiện, nghe có vẻ hơi buồn cười này lại là sự thật đấy. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nụ hôn đối với cuộc sống con người. Nhiều người khi nghe đến phát hiện này đã không ngừng thắc mắc rằng, trong nụ hôn có chất gì mà lại khiến con người mà nhất là các quý ông có thể sống lâu như vậy nhỉ. Rồi họ nghĩ hay là enzim trong nước bọt, rồi hơi thở của phụ nữ…. những thực tế có phải vậy không?

Thật ra, chẳng có cái enzim hay hơi thở gì có thể tạo ra điều tuyệt vời như vật mà nó là cái cảm xúc, sự hạnh phúc, cảm giác yêu thương, quý trọng nó làm những dây thần kinh của quý ông cảm thấy sảng khoái, giảm stress và cơ thể tiết ra những chất có lợi khác tốt cho sức khỏe như là một sự hưởng ứng tốt đẹp cho một hành động lãng mạng, tuyệt vời này.

Khi yêu nhau, nụ hôn là điều diễn ra rất thường xuyên với những cặp tình nhân nhưng khi đã kết hôn, dường như điều này trở thành một việc làm hiếm thấy. Các quý ông với một lý do nào đó, họ đã không còn ngọt ngào hôn vợ mình như xưa và phụ nữ thì cũng chẳng thèm yêu cầu gì cả. Có rất nhiều người muốn sống lâu, họ đã sử dụng tiền để mua những liều thuốc đắt giá uống với suy nghĩ nó sẽ kéo dài tuổi thọ, giúp họ có thể sống mãi như vậy những họ lại vô tình bỏ đi một điều đơn giản, chẳng tốn tiền, không tốn công sức uống thuốc mà chỉ cần hôn vợ vào mỗi buổi sáng thức dậy là bạn có thể sống lâu hơn 5 năm rồi. Con người thường thế, cứ theo đuổi những thứ xa vời vợi mà quên đi những giá trị hữu ích bên cạnh mình.

Nếu các quý ông đọc được bài viết này, thì ngay từ bây giờ thay vì cứ bay đuổi theo những thứ viễn vong thì hãy nhìn lại, sống yêu thương đơn giản bên cạnh những người thân yêu của mình, trân trọng những gì mình có thì không chỉ 5 năm mà 10 năm, 20 năm, bạn cũng có thể sống được lâu hơn thế nữa.

Góc tâm sự nguồn: http://tecwoodoutdoorfloor.com/

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status