Kỷ niệm một năm thành lập website

Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sàn gỗ ngoài trời chất lượng cho thị trường thiết kế, trang trí không gian nội, ngoại thất Việt Nam, Sau một năm thành lập và phát triển, website đã được đánh giá cao bởi nhiều đơn vị và xếp thứ hạng cao trên google. Trang web mở ra với mục đích mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về loại vật liệu gỗ nhựa, những tính năng, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể về sản phẩm và ứng dụng phù hợp vào công trình, hạng mục mà mình mong muốn trang trí, thiết kế.

sàn gỗ ngoài trời tecwood

Hôm nay ngày 22/9/2016 kỷ niệm 1 năm ngày thành lập website  http://congtysango.com/ , trong một năm qua tuy tất cả các mặt hàng, hình ảnh công trình, sản phẩm vẫn chưa thực sự hoàn thiện nhưng vẫn đủ cung cấp đến khách hàng những thông tin cần thiết nhất, để khách hàng có thể xem xét và quyết định mua sản phẩm hay không. Một năm tuy chưa đủ lâu và dài cho một quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhưng những thành quả mà doanh nghiệp đạt được nhờ trang mạng này đã mang đến một số lượng hợp đồng kha khá cho Kiến Tâm vững mạnh mang sản phẩm gỗ nhựa đến trang trí không gian nội, ngoại thất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nếu khách hàng mong muốn và yêu thích sử dụng sản phẩm gỗ nhựa TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, hay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi không cam kết là có thể mang đến một sự hoàn hảo tuyệt đối nhưng những gì TecWood mang lại khiến bạn hài lòng và tâm đắc đấy.

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu gỗ nhựa chất lượng, được các chuyên gia khuyên dùng.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status