Sàn gỗ TecWood - vật liệu thân thiện cho thế hệ tương lai.

Hiện nay, tài nguyên rừng đang ngày một cạn kiệt dần, tình trạng khai thác gỗ tự nhiên bừa bãi đang nhanh chóng phá hủy môi trường sống và làm suy yếu hành tinh xanh của chúng ta. Việc phát triển những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để thay thế gỗ tự nhiên bằng loại vật liệu thân thiện với cả môi trường và con người, được đông đảo khách hàng quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Nhật Bản là đất nước đi đầu trong lĩnh vực, chế tạo ra những vật liệu mới có độ bền cao và hình dáng chân thật sắc xảo này, được công nhận là một trong những vật liệu nghiên cứu  thành công cho cuộc cách mạng xanh, mang màu xanh trở lại cho hành tinh loài người.

 

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn 1

 

Sàn gỗ TecWood – sản phẩm tân tiến cho công trình xây dựng tương lai.

 

Gỗ nhựa được kết hợp từ nhựa tái sinh và bột gỗ tự nhiên, TecWood là một thương hiệu của sản phẩm gỗ nhựa mới xuất hiện của trên thị trường Việt Nam do Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhậph khẩu và phân phối. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam thì các công trình làm từ gỗ tự nhiên đòi hỏi phải được bảo dưỡng thường xuyên, tốn kém mà tuổi thọ vẫn suy giảm đáng kể qua một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng các loại vật liệu sản xuất bằng công nghệ mới có độ bền lớn, tính thẩm mỹ cao đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Gỗ nhựa TecWood được xem như giải pháp cho kiến trúc xanh hiện đại của tương lai.

 

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn 2

 

Trong thời điểm, mà các loại vật liệu xây dựng mới, tiên tiến, thân thiện môi trường đang được khuyến khích và có xu hướng sử dụng cho nhiều công trình hiện đại, thị trường với lượng lớn những sản phẩm mới ra đời, nhưng để mang lại những đặc tính ưu việt, thích hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt thì chỉ có sàn gỗ ngoài trời TecWood.

 

Sàn gỗ nhựa ốp tường 3

 

Bền và đẹp là hai điều cốt lõi, chủ đạo mà gỗ nhựa TecWood muón mang đến cho người Việt. Sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nước tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao và sức chịu lực vượt trội, khả năng chống mối mot, nấm móc cao Đặc biệt là không xảy ra tình trạng hao mòn màu sắc qua một thời gian sử dụng. Việc đảm bảo giá trị thẩm mỹ lên đến 30 năm như một cam kết bền vững mà TecWood mang đến cho các công trình, dự án hiện đại. Điều này mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người sử dụng trong điều kiện nóng ẩm, mưa nhiều của vùng nhiệt đới.

 

Sàn gỗ nhựa lót ban công 4

 

Các sản phẩm chủ yếu từ gỗ nhựa TecWood là ván lót sàn ngoài trời, sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ sân vườn, ván ốp tường, trần, giàn gỗ nhựa cho dây leo, lan can, lam chắn nắng, vật dụng trang trí nội, ngoại thất… Với mục tiêu hướng đến sự hoàn hảo trong sản phẩm và hài lòn trong sự tiếp cận của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và tạo ra sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất cho tương lai, sản phẩm sàn gỗ TecWood của Kiến Tâm sẽ là một trong những nhân tố quan trọng làm cho thị trường vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, đa dạng phong phú hóa và phát triển theo hướng bền vững, ổn định, lâu dài.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status