Sàn gỗ ngoài trời lời thách đố thời tiết bạo nhất năm

 

Nếu tổng hợp các lời thách đố đầy tiếng tăm đang nổi trên những trang mạng xã hội thì có lẻ lời thách đố của sàn gỗ ngoài trời TecWood với thời tiết khí hậu Việt Nam là lời thách đố đầy táo báo, được các chuyên gia đánh giá là khá mạo hiểm.

 

Các bạn biết rồi đó, Việt Nam là một đất nước mang khí hậu nhiệt đới gió mùa, nơi chịu ảnh hưởng rất nhiều về sự biến đổi khí hậu. Một năm, ở đây chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa thì mưa thường xuyên, mưa lớn đến ngập lụt và bị ứ động rất lâu, còn mùa nắng thì nắng rất dài, nắng chói chang và nhiều khi nhiệt độ vượt ngưỡng 40 độ. Với một khí hậu vô cùng khắc nghiệt như thế, mọi thứ vật dụng thường rất nhanh hỏng do thành phần cấu tạo không chịu được nhiệt đổi biến đổi chóng mặt và thất thường của Việt Nam. Trong tình trạng như thế, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã chế tạo ra dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời sử dụng lót ván sàn, ốp trần, tường, làm lan can, hàng rào, làm giàn hoa trang trí…

 

sàn gỗ ngoài trời


Sàn gỗ nhựa sở hữu một độ bền cao và chất lượng vượt trội, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Một số các tính năng độc đáo mà loại gỗ nhựa này có được là:

- Không thấm nước, chịu nước tốt đến 100%.

- Vân gỗ có khả năng chống trơn trợt, tạo sự tự nhiên và hài hòa cho sản phẩm.

- Không cong vênh, co ngót, mối mọt qua thời gian dài sử dụng. An tâm với chính sách bảo hành 10 năm.

- Độ giản nở vì nhiệt thấp, không chịu tác động từ môi trường.

- Hình dạng luôn ổn định.

- Chống tia tử ngoại cao, sản phẩm không chứa hóa chất độc hại.

- Hình dạng giống gỗ tự nhiên và thân thiện với môi trường.


Với các đặc tính tuyệt vời này, sàn nhựa giả gỗ rất thích hợp thi công, lắp đặt trang trí không gian nội, ngoại thất ngôi nhà. Với nét thẩm mỹ vừa cổ điển những không kém phần hiện đại, thì đây sẽ là một vật liệu độc đáo cho gia chủ kiến tạo nên những mảng không gian ấn tượng, thú vị cho riêng mình.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status