Gỗ nhựa cho không gian cầu cảng cao cấp

 

Mỗi đất nước đều sở hữu cho mình nhưng con sông rộng, bờ biển dài… Chưa bao giờ người ta xem nhẹ những tiềm năng tuyệt vời mà những địa điểm này mang đến. Nếu có một con sông đẹp, một bờ biển dài với hướng view tuyệt mỹ đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu một hòn ngọc quý mang lại khối tiền lớn từ dịch vụ du lịch các nơi đổ về. Vậy, tại sao, bạn không đầu tư để hô biến nó từ sự hoang sơ, đơn điệu trở nên sang trọng, cao cấp, ấn tượng và cuốn hút hơn.  

Tại các cảng biển nơi giao thông giữa kinh tế giữa các quốc gia, được chú trọng và xây dựng bởi các hệ thống cầu cảng lớn, cao cấp, nếu được đầu tư thì đây không chỉ là một địa điểm cập đỗ thông thường của các con tàu mà nó sẽ trở thành điểm du lịch hút khác đến tham quan. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời trang trí cho cầu cảng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Sàn gỗ mang đến cho cầu cảng một sự sang trọng, với tính năng chịu nước tuyệt vời của mình, sàn gỗ nhựa vẫn không ảnh hưởng gì đến chất lượng của mình dù thường xuyên tiếp xúc với nước.

sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời TecWood là một vật liệu lót sàn mới, hiện đại nhất hiện nay. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp, trải qua quá trình ép đùn, phun đúc tạo thành loại ván sàn có khả năng tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Một số tính năng độc đáo của loại vật liệu này, phải kể đến như:

 

  • Không thấm nước, chịu nước tốt đến 100%.

  • Vân gỗ có khả năng chống trơn trợt, tạo sự tự nhiên và hài hòa cho sản phẩm.

  • Không cong vênh, co ngót, mối mọt qua thời gian dài sử dụng. An tâm với chính sách bảo hành 10 năm.

  • Độ giản nở vì nhiệt thấp, không chịu tác động từ môi trường.

  • Hình dạng luôn ổn định.

  • Chống tia tử ngoại cao, sản phẩm không chứa hóa chất độc hại.

  • Hình dạng giống gỗ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

 

Dựa trên các tính năng tuyệt vời này, chủ đầu tư có thể úng dụng vào hạng mục của mình một cách tốt nhất. Trong đó, hô biến không gian cầu cảng tẻ nhạt, nhàm chán trở nên sinh động, hấp dẫn hơn là một nhiệm vụ mà chúng ta cần thực hiện để đất nước của mình thêm giàu đẹp hơn trong mắt của bạn bè quốc tế, khi vừa đặt chân đến bằng đường giao thông vận tải biển.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status