Giải đáp mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu giá rẻ nhất

 

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là một trong những chủ đề hiện nay được khá nhiều chủ đầu tư và các cá nhân có nhu cầu thiết kế tìm hiểu. Và hôm nay, chúng tôi xin chia với các bạn một số cách mua sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất tại những địa chỉ uy tín và bảo đảm chất lượng nhất cho các bạn.

 

==> Xem thêm bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp.

 

Tìm hiểu khái quát về sàn gỗ tự nhiên là gì?

 

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên, qua bàn tay gia công, chế biến và xử lý thành sản phẩm của con người. Sàn gỗ trở thành phẩm có thể ứng dụng vào trang trí các hạng mục công trình, dự án trong nhà hoặc ngoài trời…

 

sàn gỗ tự nhiên lót sân vườn

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ.

 

Thành phẩm của sàn gỗ tự nhiên bao gồm: sàn gỗ tự nhiên, gỗ sàn tự nhiên, sàn gỗ nguyên thanh , sàn gỗ ghép thanh.... Tùy vào loại cây sử dụng làm gỗ mà mọi loại sàn gỗ tự nhiên khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau. Một số loại cây có thể sử dụng làm sàn gỗ như: gỗ sồi trắng, sồi mỹ, giáng hương, trầm, pơ mu, căm xe,  căm xe lào, cà chít vàng, rẽ gai, gỗ đỏ, chò tri …

 

Ngày nay, khi công nghệ phát triển mạnh, nhiều loại sàn gỗ với tính năng vượt trội và thẩm mỹ đa dạng ra đời. Tuy nhiên, với nét đẹp tự nhiên cùng công năng tốt cho sức khỏe bằng mùi hương độc đáo, của sàn gỗ tự nhiên khiến không một loại vật liệu sàn nào có thể thay thế được chúng.

 

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hay không?

 

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp. Nếu sàn gỗ được lấy từ rừng cây quy hoạch trồng phát triển kinh tế và nó không thuộc loại cây quý hiếm cần bảo tồn thì giá sẽ tương đối rẻ, tương tự như các dòng sàn gỗ khác. Còn nếu, sàn gỗ tự nhiên lấy từ rừng cây trái phép, làm từ gỗ cây quý hiếm thì giá thành sẽ khá cao và thậm chí là bị phạt nếu phạt hiện.

 

Sàn gỗ tự nhiên lót cầu cảng

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ.

 

Tuy nhiên, vẫn có những đơn vị công ty sàn gỗ cung sàn gỗ tự nhiên uy tín, chất lượng, không vi phạm bất cứ điều gì, sẽ là bơi giúp bạn hoàn thiện những công trình, dự án với nét thẩm mỹ độc đáo vào cuốn hút nhất.

 

Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên khiến nó ngày càng trở nên mất giá với người tiêu dùng:
 

+ Sàn gỗ tự nhiên rất dễ bị thay đổi khi thời tiết biên đổi như cong vênh, co ngót, giãn nở, phai màu, ẩm mốc… điều này sẽ tạo nên những khe hở, sự chênh lệch vô cùng kém thẩm mỹ.

 

+ Dòng sàn gỗ công nghiệp hiện đại vừa có mẫu mã giống sàn gỗ tự nhiên, vừa mang được những đặc tính vượt trội, hứa hẹn sẽ là vật liệu thay thế hoàn hảo mới.

 

+ Sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước kém, nên nhanh chóng bị mục nát sau một thời gian sử dụng.

 

Lý do nên mua sàn gỗ tự nhiên tại congtysango.com?

 

Congtysango.com là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên chất lượng, được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, đảm bảo độ bền cao cùng nét thẩm mỹ độc đáo. Đến với chúng tôi, khách hàng dù là gia chủ hay chủ đầu tư, tham gia thực hiện hạng mục nhà ở hay công trình, dự án lớn… đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối, bao gồm cả giá thành cung cấp đến.

 

Sàn gỗ tự nhiên lót hồ bơi

 

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được nhiều giá trị tuyệt vời đến bất ngờ, có một số loại gỗ sở hữu mùi hương độc đáo, giúp chữa trị tuyệt vời chứng bệnh trầm cảm, stress, nhức đầu… giúp con người cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn khi ngửi mùi hương này.

 

Khách hàng có nhu cầu mua sàn gỗ tự nhiên tại congtysango.com, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và giao mẫu sàn gỗ tự nhiên trực tiếp tham khảo!

Nguồn bài viết: mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status