Thiết kế nội thất tinh tế với sàn gỗ TecWood

 

Một ngôi nhà hoàn hảo khi nó đảm bảo một cách tuyệt vời các yếu tố kiến trúc, cùng không gian nội, ngoại thất ngôi nhà. Sự tuyệt vời này được biểu hiện cụ thể qua từng chi tiết nhỏ nhất bao gồm tường nhà, trần nhà, sàn nhà và cách bố trí không gian cụ thể trong ngôi nhà sao cho phù hợp và hài hòa nhất.

 

Ngày nay, khi đời sống con người được nâng cao, họ không dừng lại ở việc đẹp và chất lượng, mà còn đòi hỏi vật liệu đó mang đến không gian sự tự nhiên trong lành cho môi trường sống của họ. Trong đó, sàn gỗ TecWood chính là chọn lựa được ưa chuộng nhiều nhất, nhờ tích hợp được nhiều đặc tính nổi trội bao gồm cả chất lượng, thẩm mỹ và khả năng mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên tự nhiên của nó.

 

>>>Xem thêm sàn gỗ lót nội thất tại tecwood.com.vn

 

Sàn gỗ thiết kế không gian nội thất

 

Vậy với sàn gỗ TecWood, nó sẽ giúp ích gì cho nội thất ngôi nhà thân yêu của bạn?

 

Vâng, dù ngôi nhà bạn có hiện đại đến đâu, thì cũng không thể thiếu những vật dụng bài trí được làm từ gỗ, một số vật dụng có thể kể đến như bàn ghế, tủ, kệ, không gian ván sàn, vách ngăn, rèm che nắng ban công, sân thượng… Những vật dụng này sẽ phát huy tốt chức năng của nó, khi đảm bảo được sự hài hòa về kiểu dáng, kích thước và màu sắc với không gian tổng thể chung ngôi nhà.

 

Sàn gỗ lót sàn không gian nội thất

 

Với sàn gỗ TecWood bạn cũng có thể tạo được nhiều vật dụng trang trí nội thất tinh tế như:

 

+ Sàn gỗ TecWood làm bàn ghế: Với cấu tạo là những thanh ván thẳng, có thể ghép lại với nhau thành mảng gỗ lớn, kết hợp cùng thuật cắt gỗ tân tiến, tạo nên nhiều loại bàn ghế có hình dáng bắt mắt, ấn tượng. Bàn, ghế này có thể đặt ở phòng ăn, phòng tiếp khách, làm việc… đều rất phù hợp.

+ Sàn gỗ TecWood làm tủ, kệ: Ứng dụng sàn gỗ làm nên tủ đựng dép, kệ để đồ, trưng bày một vài chậu hoa nhỏ, xinh… bằng một tông màu độc đáo, chắc chắn không gian nội thất ngôi nhà sẽ trở nên độc đáo hơn.

+ Sàn gỗ TecWood làm vách ngăn không gian: Nếu không gian ngôi nhà không được rộng rãi như mong muốn, việc làm những bức tường kín sẽ khiến không gian thêm chật chội và ngột ngạt. Những vách ngăn bằng sàn gỗ, sẽ tạo nên một không gian mở, giúp ngôi nhà được thông thoáng và rộng rãi hơn.

+ Sàn gỗ TecWood ốp chậu hoa, bồn hoa: Khi bạn muốn mang cây xanh, hoa tươi vào không gian nội thất, nỗi phiền lòng lớn nhất mà bạn vẫn hay gặp đó chính là đất, đá trong chậu bị rơi vương vãi ra sàn. Nếu có con nhỏ, sự đùa nghịch của nó khiến sàn nhà vô cùng bẩn, bạn phải tốn thời gian để dọn dẹp. Với sàn gỗ TecWood, bạn có thể ốp xung quanh chậu hoa, bồn hoa, tránh được tình trạng đất, đá rơi ra ngoài gây mất vệ sinh.

 

Ngoài những hạng mục sử dụng sàn gỗ TecWood nêu trên, bạn có thể suy nghĩ thêm những ý tưởng mới, độc đáo thiết kế cho không gian nội thất ngôi nhà mình. Hoặc truy cập vào congtysango.com để em chi tiết.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status