Các ứng dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Bạn là kiến trúc sư, hay chủ đầu tư những công trình dự án lớn? Bạn luôn quan tâm đến những dòng vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất mới? Trong đó, vật liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn là đối tượng mà bạn đặc biệt quan tâm nhất. Với mong muốn mang đến cho quý khách thật nhiều thông tin hữu ích nhất về loại sản phẩm này, nên công ty sàn gỗ ngoài trời chúng tôi đã tạo nên bài viết này với nội dung cụ thể như sau.

 

Sàn gỗ ngoài trời là dòng sản phẩm được tạo từ vật liệu gỗ nhựa bao gồm 50% bột gỗ tự nhiên (mùn cưa, gỗ vụn, lá cây, trấu…), 38% bột nhựa tổng hợp WPC ( Wood Plastic Composite), 7% chất kết dính và 5% chất tạo màu. Bằng công nghệ hàng đầu Nhật Bản, những thành phần trên sẽ được đưa vào xoay nhuyễn và trộn lẫn vào nhau, sau đó đem đi ép đùn, phun đúc theo khuôn mẫu, chuẩn quy cách mà nhà sản xuất đã quy định.

 

 

Ảnh công trình sàn gỗ ngoài trời

Ảnh công trình sàn gỗ ngoài trời.

 

Sàn gỗ ngoài trời có hai mặt vân, một mặt lấy ý tưởng từ vân gỗ tự nhiên, mặc khác vân ở dạng rãnh. Tùy vào nhu cầu và sở thích của gia chủ mà chọn lựa mặt sàn gỗ lắp đặt phù hợp. Nhưng thường thì, những không gian nào tiếp xúc với nước, có khả năng trơn trượt cao thì nên lắp đặt mặt vân dạng rảnh nhỏ, còn những khu vực như lót sàn quá cafe, ban công, sân thượng… thì nên lót sàn mặt vân giống gỗ tự nhiên.

 

Xem thêm

- Thiết kế tinh tế với sàn gỗ tecwood.

 

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời có 3 loại cơ bản là:

 

+ Sàn gỗ ngoài trời mã TW140 (rỗng, lỗ vuông)

+ Sàn gỗ ngoài trời mã TW150 (rỗng, lỗ vuông)

+ Sàn gỗ ngoài trời mã TWC140 (rỗng, lỗ tròn)

+ Sàn gỗ ngoài trời mã TWS140 (đặc, nguyên khối)

 

Những loại này đều được thể hiện dưới 4 tông màu cơ bản là màu wood, màu cedar, màu coffee và màu black. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thích những màu sắc này tại cong ty san go chúng tôi thì vẫn có thể dùng sơn màu để sơn trực tiếp lên sàn gỗ. Với khả năng “ăn màu” tốt, sàn vẫn mang lại cho bạn một thẩm mỹ hoàn hảo tuyệt vời.

 

2. Các ứng dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời?

 

Một số ứng dụng thực tế của sàn gỗ nhựa ngoài trời, được áp dụng thực hiện thi công, lắp đặt phổ biến.

 

- Lót sàn hồ bơi, bể bơi mini.

- Lót sàn sân vườn, lối đi trang trí sân vườn.

- Lót sàn sân thượng, ban công nhà phố, biệt thự, chung cư.

- Lót sàn cầu cảng, bến cảng.

- Lót sàn nhà tắm, nhà tắm, nhà vệ sinh.

- Lót sàn công viên, khu vui chơi, giải trí…

 

Sàn gỗ ngoài trời lót cầu cảng


Ngoài ra, còn nhiều hạng mục khác cũng có thể sử dụng sàn gỗ ngoài trời trang trí, dựa vào ý tưởng và khả năng sáng tạo mà có thể ứng dụng sao cho phù hợp và đạt thẩm mỹ cao nhất.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status