Một số tính năng vượt trội của sàn gỗ nhựa WPC

Từ khi vật liệu sàn gỗ nhựa WPC xuất hiện trên thị trường đến nay, độ “hot” của nó tại các công trình, dự án hay nhà ở đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, vẫn chưa nguôi bớt. Điều này chứng tỏ, sàn gỗ nhựa WPC đã thực sự chinh phục được niềm tin và nhận được sự ủng hộ đầy hài lòng từ khách hàng.

 

Vậy, bạn có biết sàn gỗ nhựa WPC là gì chưa?

 

Sàn gỗ nhựa WPC là loại vật liệu nhựa giả gỗ được sử dụng chuyên cho trang trí các hạng mục ngoại thất. Vì là sản phẩm dùng lắp đặt ngoài trời, nên mức yêu cầu về kỹ thuật, độ bền… dành cho sản phẩm này là khá cao. Nếu sản phẩm có chất lượng kém, thì dưới tác động của môi trường, nó sẽ nhanh chóng bị hư hỏng như mối mọt, mục nát, bay màu… làm mất đi những giá trị cần có cả về thẩm mỹ cũng như thương hiệu sàn gỗ mà đơn vị cung cấp mang đến.

 

Sàn gỗ nhựa lót sàn sân vườn biệt thự

 

Sàn gỗ nhựa được cấu tạo từ thành phần nguyên liệu bao gồm 50% bột gỗ, 38% bột nhựa, 7% chất kết dính và 5% chất tạo màu. Những chất này, sau khi được tách chọn theo tỷ lệ nhất định sẽ được đem đi ép đùn, và phun đúc theo các tiêu chuẩn kỹ thuật như kích thước, quy cách, đường vân và kiểu dáng…. Qua đó, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về độ tương thích, phù hợp khi lắp đặt vào công trình, dự án cần hoàn thiện.

 

Xem thêm thông tin sàn gỗ nhựa tại: congtysango.com

 

Sàn gỗ nhựa màu black lót sàn công trình quận Gò Vấp

 

Một số tính năng vượt trội của sàn gỗ nhựa WPC, có thể kể đến như:

 

+ Thành phần phụ chứa chất chống lại tia tử ngoại (UV) và hiệp hội xây dựng đánh giá là sản phẩm có độ bền vượt trội gấp 3 lần so với loại gỗ tự nhiên truyền thống.

+ Sàn gỗ nhựa không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường tự nhiên.

+ Sàn gỗ nhựa WPC có bề mặt ít bị bám bụi bẩn, màu bền nên dễ dàng được làm sạch bằng xà phòng hay khi phun bằng vòi nước áp suất.

+ Sàn gỗ nhựa sở hữu nhiều màu sắc đa dạng, không cần sơn phủ. Tuy nhiên, trường hợp bạn không thực sự yêu thích những màu gỗ hiện có thì có thể sơn theo bất cứ tông màu nào mà mình yêu thích.

+ Sàn gỗ nhựa có khả năng chịu nhiệt tốt, giãn nở vì nhiệt thấp nên không chịu nhiều tác động từ môi trường, làm cong vênh, co ngót hay biến đổi hình dạng.

+ Kháng nước hiệu quả nên ngăn chặn được sự phát sinh của mối mọt, nấm mốc...

+ Thân thiện với môi trường và cả con người.

 

Nhờ sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời như thế, nên sàn gỗ nhựa Wood Plastic Composite có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. Kể cả những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, bể bơi lắp đặt trong phạm vi gia đình hoặc khu vực công cộng…

 

Sàn gỗ nhựa WPC lót sân vườn


Ngoài ra, thay vì sử dụng sàn gỗ tự nhiên truyền thống, thì giờ đây bạn có thể thay thế một cách hoàn hảo bằng sàn gỗ nhựa này. Vừa bảo vệ các khu rừng nguyên sinh trước những lâm tặc, vừa giúp không gian công trình, dự án trở nên bền chắc hơn với thời gian.

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

Website:congtysango.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status