Gỗ nhựa - vật liệu xây dựng ‘xanh’ giúp nhà phố thân thiện và sang trọng

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà cửa không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đề cao sự thân thiện, gần gũi với môi trường. Trong đó, ưu tiên sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên hoặc tái chế.
Gỗ - luôn được xem như một loại vật liệu xây dựng cơ bản nhất, không chỉ tham gia vào cấu trúc (kết cấu) của ngôi nhà mà còn góp phần rất quan trọng trong việc cấu thành nên không gian nội thất...
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời là một trong các sản phẩm vật liệu xây dựng “xanh” bền vững giúp cải tạo không gian sống thân thiện, mà vẫn hiện đại, ấn tượng.
 
gỗ nhựa ốp tường
 
Theo cách làm truyền thống, hầu hết mọi người đều sử dụng các vật liệu như gỗ tự nhiên, nhôm, sắt để dùng cho trang trí nội thất cũng như ngoại thất. Chúng đều mang lại những nét đẹp, độc đáo riêng tuy nhiên vẫn tồn tại một số nhược điểm sau vài năm sử dụng. Để khắc phục điều này, nhiều nhà nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm mới đó chính là vật liệu gỗ nhựa.
 
Gỗ nhựa là vật liệu chuyên dùng cho không gian ngoại thất, nhưng vẫn có thể sử dụng làm đẹp cho nội thất. Đây là nhận định của nhà sản xuất và đơn vị phân phối trong quá trình cung cấp, thi công lắp đặt gỗ nhựa cho các hạng mục công trình.
 
Từ vật liệu sàn nhựa giả gỗ TecWood, khách hàng có thể tạo nên những chậu hoa với nhiều loại hoa đầy đủ các sắc màu rực rỡ, tạo một lam che nắng để bạn có thể thư giản bất cứ lúc nào mà không ngại nắng mưa, ốp tường ban công tạo nên một phong cách ấn tượng, độc đáo và đặc biệt lát ván sàn cho ban công sẽ tạo cho ban công thêm nét sang trọng và cao cấp, bạn cũng sẽ có thật nhiều cảm xúc khi đặt chân lên sàn gỗ mát rượi, thật đẹp dưới chân…
 
Việc lựa chọn và sử dụng vật liệu trong kiến trúc, nội thất thường không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các yêu cầu về mặt công năng, mà sự sáng tạo và phối hợp vật liệu hoàn hảo sẽ gợi ra được những cảm xúc cũng như bầu không khí riêng có của không gian
 
Khác với ngoại thất, không gian nội thất cần những thiết kế tỉ mỉ và sắc sảo hơn. Vậy nên, nếu gỗ nhựa có thể thi công kiến tạo nên những sản phẩm trang trí độc đáo thì không chỉ đẹp mà phải đánh giá là quá đẹp khi sử dụng gỗ nhựa cho nội thất.
 
Gỗ nhựa ngoài trời Tecwood được biết đến là dòng vật liệu công nghiệp mới, với sự phối trộn nhiều nguyên vật liệu khác nhau gồm gỗ và nhựa, cùng một số chất phụ gia khác. Gỗ cây tự nhiên sau khi được thu hoạch sẽ được đem đi xay nhuyễn, kết hợp với bột nhựa tổng hợp PE, cùng một số chất phụ gia tạo màu sẽ được tổng hợp lại, để đem đi ép đùn, phun đúc theo khuôn mẫu.
 
Nhờ được tích hợp các ưu điểm nổi bật của cả gỗ và nhựa, nên vật liệu gỗ nhựa khi cho ra thành phẩm có độ bền cao, thách thức mọi tác động xấu của thời tiết môi trường.
 
Với không gian nội thất, do được bảo vệ mái che của ngôi nhà, nên vật liệu sử dụng ở đây không phải chịu tác động của nhiều yếu tố môi trường như nắng, mưa, nhiệt độ, độ ẩm,... Việc này giúp tăng tuổi thọ của vật liệu sử dụng lên cao hơn.
 
gỗ nhựa ốp tường

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com