Sàn gỗ Công Nghiệp

Nhiều năm nay nhiều trở lại đây người tiêu dùng đã bỏ qua thị hiếu đương thời là dùng gạch ceramic cao cấp hoặc granit để lát nền nhà, mà quay sang sử dụng ván sàn công nghiệp lót sàn để tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mình. Theo thời gian, nhu cầu sử dụng sàn gỗ  làm sàn nhà đã trở nên phổ biến.

Tính năng của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp không biến dạng toàn bộ tấm ván sàn và các cạnh và rãnh đều được phủ lớp sáp để nước và độ ẩm không thấm vào trong lớp HDF. Cường độ chịu tải theo tiêu chuẩn châu Âu là 80 Kg/cm2, phù hợp dùng cho các công trình như: Nhà hàng, khách sạn, siêu thị resort, nhà thi đấu, hội trường, văn phòng, nhà trẻ,... Khu vực nhà ở như: Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, cầu thang,...

Khả năng chịu va đập cao, mặt sàn có khả năng chịu va đập cao đối với những vật rơi nhờ đặc tình đặc biệt của lớp phủ trên bề mặt và cấu trúc tổng thể thên bề mặt sàn gỗ.

Khả năng chống bám bẩn dễ dàng lau sạch các vết bẩn, trong một số trường hợp có thể dùng thêm chất tẩy dành cho sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp có độ trơ bề mặt đối với xe đẩy lăn 50000 vòng trên bề mặt sàn mà không để lại dấu vết gì.

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp giống như các loại sàn gỗ tự nhiên không phai màu dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím.Ngoài ra rất khó cháy để điếu thuốc đang cháy trên bề mặt sàn đến khi điếu thuốc cháy hết mà không để lại dấu vết gì.

Các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng báo giá sàn gỗ tại Báo giá sàn gỗ công nghiệp và Báo giá sàn gỗ Robina