Sàn Gỗ Ngoài Trời TecWood

Đây là vật liệu mới dùng trong trang ngoại thất cao cấp thân thiện với môi trường, nhìn và cảm nhận giống như sàn gỗ tự nhiên, cấu trúc của sàn gỗ chịu được nắng mưa phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, không cong vênh co ngót, mối mọt. Các sản phẩm không cần sơn bảo vệ, và cũng có thể sơn tùy theo sở thích.

Chất liệu của sàn gỗ ngoài trời

Chất liệu tự nhiên là các loại gỗ cứng có khả chịu nước tốt như: Căm xe, Dầu đỏ, Tràm bông vàng. Sàn gỗ từ chất liệu tự nhiên được sử lý rất kỷ tăng khả năng chông chịu nước, chống mục mọt cong vênh co ngót phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.Chất liệu nhựa gỗ tổng hợp (WPC - Wood plastic composite) thành phần của sàn gỗ ngoài trời WPC bao gồm: Nhựa PVC, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu. Với chất liệu WPC sàn gỗ Tecwood chống chịu nước tốt không cong vênh co ngót mục mọt.

sàn gỗ ngoài trời

Dự án lót sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi.

 

Ứng dụng của gỗ ngoài trời.

Chuyên dùng cho các công trình nội ngoại thất như: Sàn gỗ bơi, sân vườn, cầu thang lan can, hàng rào, giàn phơi, boong tàu, cầu cảng, resort, ... Ngoài một số sản phẩm chuyên dùng lót sàn công ty chúng tôi còn có các loại sản phẩm chuyên dùng cho nội thất các loại thanh lam, trụ cột, một số sản phẩm chuyên dùng ốp tường,...

Quý khách hàng có thể truy cập vào mục bảng báo giá của chúng tôi để xem chi tiết về bảng báo giá sàn gỗ ngoài trời theo từng hạng mục một cách chính xác nhất. Xem thêm các sản phẩm ván ngoài trời tại http://congtysango.com.

CÔNG TY KIẾN TÂM

Số 27 Đường số 07, P.4, Q.4, Tp.HCM

Hotline: 092 939 5679

Email: TecWood.vn@gmail.com

LIÊN KẾT WEBSITE

Bộ công thương DMCA.com Protection Status

Website:congtysango.com