Hiện nay có nhiều giải pháp lót sàn ngoài trời, tuy nhiên độc đáo nhất vẫn là sử dụng vật liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời cho các hạng mục lót bể bơi, ban công ngoài trời.

Vì sao gọi đây là một giải pháp, sàn gỗ nhựa có những ưu điểm gì so với các vật liệu truyền thống như gạch men, gỗ tự nhiên? Để lý giải điều này, congtysango.com mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin bên dưới nhé.

Dự án lót sàn hồ bơi tại chung cư Sunrise City

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là dòng sản phẩm kết hợp từ bột gỗ tự nhiên và nhựa WPC hay còn gọi là Wood Plastic Composite. Tùy vào thương hiệu và chất lượng thì sản phẩm này có thể được sử dụng các công nghệ sản xuất cũng như các chỉ số về thành phần, tiêu chuẩn khác nhau.

Công nghệ sản xuất sàn gỗ nhựa ngoài trời

Đối với sàn gỗ nhựa TecWood chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản và cũng là thương hiệu sàn gỗ nhựa tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại kết hợp kỹ thuật ép đùn và phun đúc, chúng tôi tạo ra các tấm ván sàn nhựa composite có độ bền cao cả về màu sắc, khả năng chịu lực và chịu nước, chống nắng tốt.

Sàn gỗ ngoài trời là một vật liệu mới bền vững, sang trọng

Cùng với đó, các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood luôn tập trung vào tính an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm gỗ nhựa đảm bảo không độc hại, thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn một tính năng không thể bỏ qua đó chính là việc chống trơn trượt. Điều này rất quan trọng đối với bất kì một vật liệu nào dùng cho lót ngoài trời, đặc biệt là hạng mục lát sàn bể bơi.

Ứng dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu lát sàn chuyên được sử dụng cho các công trình ngoại thất, nơi thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, độ ẩm không khí, nhiệt độ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm là chất liệu phù hợp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao cho các công trình ngoại thất.

Các hạng mục thi công lót sàn ngoài trời tiêu biểu

Một số hạng mục nổi bật của sàn gỗ nhựa ngoài trời như lót sàn bể bơi, ban công, sân thượng. Với các tính năng vượt trội về khả năng chịu nước và chịu nắng rất tốt nên sản phẩm sàn gỗ nhựa dần được thay thế cho các vật liệu truyền thống.

Quy cách sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood

Hiện nay quy cách sàn gỗ nhựa khá đa dạng cả về màu sắc. Có thể kể đến như sàn gỗ nhựa TecWood có độ dày từ 20mm – 24mm – 25mm và chiều dài 2200mm.
Sàn gỗ ngoài trời thường có các màu sắc như Cedar, Coffee. Nếu bạn thích sử dụng các tone màu đặc biệt hơn có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ nhựa TecWood TWT138 với 4 màu chính gồm: Yellow, Brown, White, Dark. Hoặc sản phẩm TWT140 có thêm cả các màu: Sandy, Teak, Smoke Gray, Chocolate, Rose Wood, Ash Brown.

Sàn gỗ nhựa lót sàn hồ bơi
Sử dụng sàn gỗ nhựa TecWood lót sàn hồ bơi mang đến vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp cho công trình.

Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời T4/2024

  • Sàn gỗ nhựa TecWood TW140 độ dày 25mm, giá bán 1.100.000đ/m2.
  • Sàn gỗ nhựa TecWood TWA140 độ dày 25mm, giá bán 1.350.000đ/m2.
  • Sàn gỗ nhựa TecWood TWC140 độ dày 25mm, giá bán 1.450.000đ/m2.
  • Sàn gỗ nhựa TecWood TWT140 độ dày 24 mm, giá bán 1.630.000đ/m2.
  • Sàn gỗ nhựa TecWood TWS20 độ dày 20 mm, giá bán 1.800.000đ/m2.
  • Sàn gỗ nhựa TecWood TWD295 độ dày 24mm, giá bán 1.930.000đ/m2.
1.350.000 
1.630.000